Vaazha Thodangiten – Joel Elijah Song Lyrics
Vaazha Thodangiten Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Joel Elijah
Vaazha Thodangiten Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசுவுக்கு பிரியமா வாழ தெரியல
உலகத்தை விட்டும் வர முடியல
கட்டளைகள் பத்தும் தெரிஞ்சிருந்தும் அதை
பத்தி எனக்கு தான் கவலை இல்லை – 2
சரி திருந்துற மாதிரி ஐடியா
இருக்கா இல்லையா?
திரும்பத் திரும்ப பாவம் செய்யிற நான் தான்
திருந்தாம தானே வாழுற நான் தான்
திரும்பத் திரும்ப நான் மன்னிப்பு கேட்டும்
அப்பா அவன் திருந்திட்டான்யா
திரும்பவும் நான் தான் திருந்தவில்லை
வானத்திலிருந்து வெளிச்சத்தை பார்த்தேன்
பார்வை இழந்தவனாய் விழுந்தேன்
வானத்திலிருந்து வெளிச்சத்தை பார்த்தேன்
பார்வை இழந்தவளாய் விழுந்தேன்
நான் தேடி போகவில்ல
என்னை தேடி வந்தீங்க –2
என்னோடு பேசுற சத்தத்தை கேட்ட
என்னையே கொடுத்து விட்டேன் – 2
நீ துன்பப்படுத்தும் இயேசு நானே
முள்ளினில் உதைப்பது கடினமோ
துன்பப்படுத்தும் இயேசு நானே
முள்ளினில் உதைப்பது கடினமோ
நீ என்ன மறந்தாலும்
நா உன்னை மறக்கலயே
நீ என்ன வெறுத்தாலும்
நான் உன்னை வெறுக்கலையே
என்னையே கொடுத்துவிட்டேன் – 2
இயேசுவுக்கு பிரியமா வாழ தொடங்கிடேன்
உலகத்த விட்டும் வர துணிஞ்சுடேன்
என்னுடைய ஆசைகள் பல இருந்தும்
அவர் சமூகத்தில் எல்லாம் கொடுத்து விட்டேன்
Vaazha Thodangiten Christian Song Lyrics in English
Yeasuvukku piriyamaa vaazha theriyala
Ulagaththai vittum vara mudiyala
Kattalaigal paththum therichirunthum athai
Paththi enakku thaan kavalai illai -2
Sari thirunthura maathiri idea
Irukkaa illaiyaa?
Thirumpa thirumpa paavam seiyira naan thaan
Thirunthaama thaane vaazhura naan thaan
Thirumpa thirumpa naan mannippu kettum
Appaa avan thirunthittaanya
Thirumpavum naan thaan thirunthavillai
Vaanaththilirunthu velichaththai paarthean
Paarvai izhanthavanaai vizhunthean
Vaanaththilirunthu velichaththai paarthean
Paarvai izhanthavanaai vizhunthean
Naan thedi Pogavilla
Ennai thedi vantheenga -2
Ennodu pesura saththaththai ketta
Ennaiye koduththu vittean -2
Nee thunpa paduththum yeasu naane
Mullinil uthaippathu kadinamo
Thunpapaduththum yeasu naane
Mullinil uthaippathu kadinamo
Nee enna maranthaalum
Naa unnai marakkalaiye
Nee enna veruththaalum
Naan unnai verukkalaiye
Ennaiye koduththu vittean -2
Yeasuvukku piriyamaa vaazha thodangidean
Ulagaththa vittum vara thuninchidean
Ennudaiya aasaigal pala irunthum
Avar samugaththil ellaam koduththu vittean




Comments are off this post