Malaikal Vilaki Ponalum Lyrics

Malaikal Vilaki Ponalum Magizhnthu Paduven Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 07 Sung By. Pr.Reegan Gomez.

Malaikal Vilaki Ponalum Christian Song Lyrics in Tamil

மலைகள் விலகி போனாலும்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
துதித்து பாடுவேன்
எந்தன் இயேசு என்னை கைவிடமாட்டார்
இயேசு என்னை மறந்திட மாட்டார்

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் என்
அன்பரை துதித்து பாடுவேன்

2. தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
சோர்ந்திட மாட்டேன்
அக்கினியில் நடந்தாலும்
அழுதிட மாட்டேன்
எந்தன் இயேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
இயேசு என்னை ஆதரிப்பாரே

3. மரணமோ நாசமோ
பயப்பட மாட்டேன்
துன்பமோ தொல்லையோ
கலங்கிட மாட்டேன்
எந்தன் இயேசு என்னை காத்திடுவாரே
இயேசு என்னை நடத்திடுவாரே

4. செங்கடலோ யோர்தானோ
முன்னே வந்தாலும்
எரிகோவின் கோட்டைகள்
எந்தன் இயேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
இயேசு எல்லாம் பார்த்து கொள்வாரே

Malaikal Vilaki Ponalum Christian Song Lyrics in English

Malaikal Vilaki Ponalum
Magizhnthu Paduven
Parvathangkal Peyarnthalum
Thuthithu Paduven
Enthan Yesu Ennai Kaividamatar
Yesu Ennai Maranthida Matar

Aarathipen Aarathipen En
Anparai Thuthithu Paduven

2. Thannirkalai Kadanthalum
Sornthida Maten
Akkiniyil Nadanthalum
Azhuthida Maten
Enthan Yesu Ennai Sumanthiduvare
Yesu Ennai Atharipare

3. Maranamo Nasamo
Payapata Maten
Thunpamo Thaolaiyo
Kalangkida Maten
Enthan Yesu Ennai Kathituvare
Yesu Ennai Nadathiduvare

4. Sengkatalo Yorthano
Munne Vanthalum
Erikovin Kotiakal
Enthan Yesu Enaku Jeyam Tharuvare
Yesu Ellam Parthu Kolvare

Keyboard Chords for Malaikal Vilaki Ponalum

Comments are off this post