Geetham Geetham Jaya Jaya Lyrics

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham Kaikottip Paadiduvom Yesu Raajan Uyirth Thelunthaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Easter Song.

Geetham Geetham Jaya Jaya Christian Song in Tamil

கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய கீதம்
கைகொட்டிப் பாடிடுவோம்
இயேசு ராஜன் உயிர்த் தெழுந்தார் அல்லேலூயா
ஜெயம் என்று ஆர்ப்பரிப்போம் – ஆ ஆ கீதம்

1. பார் அதோ கல்லறை மீடின பெருங்கல்
புரண்டுருண்டோடுதுபார் – அங்கு
போட்ட முத்திரை காவல் நிற்குமோ – தேவ
புத்திரர் சந்நிதி முன் – ஆ ஆ கீதம்

2. வேண்டாம் வேண்டாம் அழுதிட வேண்டாம்
ஓடி உரைத்திடுங்கள் – தாம்
கூறின மாமறை விட்டனர் கல்லறை
போங்கள் கலிலேயாவுக்கு – ஆ ஆ கீதம்

3. அன்னா காய்பா ஆரியர் சங்கம்
அதிரடி கொள்ளுகின்றார் – இன்னா
பூத கணங்கள் இடி ஒலி கண்டு
பயந்து நடுங்குகின்றார்

4. வாசல் நிலைகளை உயர்த்தி நடப்போம்
வருகிறார் ஜெயவீரன் – நம்
மேள வாத்தியம் கை மணி பூரிகை
எடுத்து முழங்கிடுவோம்

Geetham Geetham Jaya Jaya Christian Song in English

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Kaikottip Paadiduvom
Yesu Raajan Uyirth Thelunthaar Allaelooyaa
Jeyam Entu Aarpparippom – Aa Aa Geetham

1. Paar Atho Kallarai Meetina Perungal
Puranndurunntooduthupaar – Angu
Potta Muththirai Kaaval Nirkumo – Thaeva
Puththirar Sannithi Mun – Aa Aa Geetham

2. Vaenndaam Vaenndaam Aluthida Vaenndaam
Oti Uraiththidungal – Thaam
Koorina Maamarai Vittanar Kallarai
Pongal Kalilaeyaavukku – Aa Aa Geetham

3. Annaa Kaaypaa Aariyar Sangam
Athirati Kollukintar – Innaa
Pootha Kanangal Iti Oli Kanndu
Payanthu Nadungukintar

4. Vaasal Nilaikalai Uyarththi Nadappom
Varukiraar Jeyaveeran – Nam
Maela Vaaththiyam Kai Manni Poorikai
Eduththu Mulangiduvom

Keyboard Chords for Geetham Geetham Jaya Jaya

Keyboard Notes for Geetham Geetham Jaya Jaya

Other Songs from Easter Song Album

Comments are off this post