Yerigo Kottai Vizhugudae Lyrics

Artist
Album

Yerigo Kottai Vizhugudae Thudhiyal Jayamum Kidaikkudae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 2 Sung By. Alwin Thomas.

Yerigo Kottai Vizhugudae Christian Song in Tamil

ஓ ஓஹோ ஓஹோ விடுதலை – 3
என்றும் விடுதலை

1. எரிகோ கோட்டை விழுகுதே
துதியால் ஜெயமும் கிடைக்குதே
இரும்பு தாழ்பாள் முறியுதே
வெண்கல கதவும் உடையுதே

2. தோமா கனவு பலிக்குதே
இந்திய தேசம் எழும்புதே
வாலிபர் உள்ளம் ஒளிருதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவுதே

3. பாவத்தில் விடுதலை கிடைக்குதே
தேவனின் கிருபை பெருகுதே
புதிய சிந்தை வளருதே
உள்ளம் இயேசு பின் பறக்குதே

Yerigo Kottai Vizhugudae Christian Song in English

Oh ..Oh..Oh ..Oh..Oh Vidudhalai – 3
Endrum Vidudhalai

1. Yerigo Kottai Vizhugudae
Thudhiyal Jayamum Kidaikkudae
Irrumbu Thazhpal Muriyudae
Vengala Kadhavum Udaiyudae..

2. Thoma Kanavu Palikkudae..
Indhiya Daesam Ezhumbudae
Vaalibar Ullam Olirudae
Daesathil Ezhuppudal Paravudae…

3. Pavathin Viduthalai Kidaikudhae
Devanin Kirubai Perugudhae
Pudhiya Sindai Valarudhae
En Ullam Yesupin Parakdhae

Keyboard Chords for Yerigo Kottai Vizhugudae

Other Songs from Nandri Vol 2 Album

Comments are off this post