Ellam En Yesuvae Lyrics

Ellam En Yesuvae Enakku Ellam Yesuvae Tamil Christian Song Lyrics From the Album In Spirit & In Truth Sung by. Robert Roy.

Ellam En Yesuvae Christian Song in Tamil

எல்லாம் என் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் இயேசுவே
உம்மையன்றி பாரில் யாருண்டு நேசரே – 2
இன்பத்தில் துன்பம் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
துணையும் ஆனவரே அடைக்கலம் ஆனவரே – 2

1. சமாதானம் தந்திடும் என் இயேசு கிறிஸ்துவே
சாந்த குணமுள்ள சர்குண நாதரே – 2
கிருபை நிறைந்த கிருபாசணரே
கவலைகளை நீக்கும் கருணாகரனே – 2

2. மெய்யான இரட்சகரே மெய் ஞானமுள்ளவரே
திரியேக தேவன் நீரே திருத்துவம் ஆனவரே – 2
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிகார பலி நீரே
குறைகளை நீக்க வந்த குருகுல வேந்தர் நீரே – 2

Ellam En Yesuvae Christian Song in English

Ellam En Yesuvae Enakku Ellam Yesuvae
Ummai Yandri Paaril Yaarundu Naesarae – 2
Inbathil Thunbam Soolthidum Vaeliyiel
Thunaiyaum Aanavarae Adaikalam Aanavaraae – 2

1. Samathanum Thanthidum En Yeasu Kristuvae
Saantha Gunamulla Serguna Nadharae – 2
Kirubai Niraintha Kirubasanarae
Kavalaigalai Neekum Karunagaranae – 2

2. Maieyanae Ratchagarae Maie Gnanamullavarae
Thiriyeaga Dheavan Neerae Thiruthuvam Aanavarae – 2
Pavangal Poka Vandha Parigari Bali Neerae
Kuraigalai Neeka Vandha Kurugula Vaendher Neerae – 2

Other Songs from In Spirit & In Truth Album

Comments are off this post