Aalugai Endrum Ummidamthaan Song Lyrics
Aalugai Endrum Ummidamthaan Aalbavar Endrum Neer Mattumthaan Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aayathamaa Vol. 7 Sung By. Ravi Bharath.
Aalugai Endrum Ummidamthaan Christian Song in Tamil
ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
ஆள்பவர் என்றும் நீர் மட்டும்தான்
ராஜ்ஜியம் என்றும் உம்மிடம்தான்
ராஜ்ஜியம் செய்பவர் நீர் மட்டும்தான்
ஆக்கமும் ஊக்கமும் நீக்கமும் முன்னோக்கமும்
இயேசுவே உம் செயலே
தோற்றமும் ஏற்றமும் தேற்றமும் நல்மாற்றமும்
இயேசுவே உம் சொல்லிலே
விண்ணகமெங்கும் மண்ணகமெங்கும்
ஆண்டவா உந்தன் ஆளுகைதான்
யோசனையிலும் செய்கையாவிலும்
நடப்பது உந்தன் விருப்பந்தான்
ஒருவனை காப்பீர் ஒருவனைக் கொல்வீர்
உம்மிடம் கேள்விகள் கேட்பவன் யார்
ஒருவனை மன்னித்து ஒருவனை தண்டிப்பீர்
உம்மிடம் வாதம் செய்பவன் யார்
புவியில் உந்தன் ஆளுகை
பூக்களில் உந்தன் ஆளுகை
அண்டம் முழுவதும் ஆளுகை
அணுவிலும் உந்தன் ஆளுகை
மனிதன் மீதும் ஆளுகை
மிருகம் மீதும் ஆளுகை
கிரகம் மீதும் ஆளுகை
கிருமியின் மீதும் ஆளுகை
எங்கும் உந்தன் ஆளுகை
என்றும் உந்தன் ஆளுகை
நன்றே உந்தன் ஆளுகை
ஆளுகை
Aalugai Endrum Ummidamthaan Christian Song in English
Aalugai Endrum Ummidamthaan
Aalbavar Endrum Neer Mattumthaan
Raajiyam Endrum Ummidamthaan
Raajiyam Seibavar Neer Mattumthaan
Aakkamum Ookkamum Neekkamum Mun Nokkamum
Yesuvae Um Seyalae
Thotramum Yetramum Thetramum Nal Maatramum
Yesuvae Um Sollilae
Vinnagamengum Mannagamengum
Aandavaa Undhan Aalugaithaan
Yosanaiyilum Seigai Yaavilum
Nadappadhu Undhan Viruppamthaan
Oruvanai Kaapeer Oruvanai Kolveer
Ummidam Kaelvigal Kaetpavan Yaar
Oruvanai Mannithu Oruvanai Thandippeer
Ummidam Vaadham Seibavan Yaar
Puviyil Unthan Aalugai
Pookalil Unthan Aalugai
Andam Muzhuvathum Aalugai
Anuvilum Undhan Aalugai
Manidhan Meedhum Aalugai
Mirugam Meedhum Aalugai
Giragam Meedhum Aalugai
Kirumiyin Meedhum Aalugai
Engum Undhan Aalugai
Endrum Undhan Aalugai
Nandray Undhan Aalugai
Aalugai
Keyboard Chords for Aalugai Endrum Ummidamthaan
Comments are off this post