Aanigal Paintha Karangalai Virithe Lyrics
Aanigal Paintha Karangalai Virithe Aavalaay Iyesunnai Alaikkiraarae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Good Friday Song.
Aanigal Paintha Karangalai Virithe Christian Song in Tamil
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
ஆவலாய் இயெசுன்னை அழைக்கிறாரே
1. பார் ! திருமேனி வாரடியேற்றவர்
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்து சென்றனரே
பாவமும் சாபமும் சுமந்தாரே உனக்காய்
பயமின்றி வந்திடுவாய்
2. மயக்கிடுமோ இன்னும் மாயையின் இன்பம்
நயத்தாலே உந்தனை நாசமாக்கிடுமே
உணர்ந்திதையுடனே உன்னதனண்டை
சரண்புகுவாய் இத்தருணம்
3. கிருபையின் வாசல் அடைத்திடு முன்னே
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்திடுவாயே
உருவாக்கியே புது சிருஷ்டியில் வளர
கிருபையும் அளித்திடுவார்
4. பரிசுத்த ஆவியால் பரமனின் அன்பினைப்
பகர்ந்திடுவார் உந்தன் இருதயந்தனிலே
மறுரூப நாளின் அச்சாரமதுவே
மகிமையும் அடைந்திடுவாய்
5. இயேசுவல்லாது இரட்சிப்புத் தருவோர்
இரட்சகர் வேறு இகமதிலுண்டோ
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனுமாமே
அவரே உன் நாயகரே
Aanigal Paintha Karangalai Virithe Christian Song in English
Aannikal Paayntha Karangalai Viriththae
Aavalaay Iyesunnai Alaikkiraarae
1. Paar ! Thirumaeni Vaaratiyaettavar
Paarach Siluvaithanaich Sumanthu Sentanarae
Paavamum Saapamum Sumanthaarae Unakkaay
Payaminti Vanthiduvaay
2. Mayakkidumo Innum Maayaiyin Inpam
Nayaththaalae Unthanai Naasamaakkidumae
Unarnthithaiyudanae Unnathananntai
Sarannpukuvaay Iththarunam
3. Kirupaiyin Vaasal Ataiththidu Munnae
Maranaththin Saayalil Innainthiduvaayae
Uruvaakkiyae Puthu Sirushtiyil Valara
Kirupaiyum Aliththiduvaar
4. Parisuththa Aaviyaal Paramanin Anpinaip
Pakarnthiduvaar Unthan Iruthayanthanilae
Maruroopa Naalin Achcharamathuvae
Makimaiyum Atainthiduvaay
5. Yesuvallaathu Iratchipputh Tharuvor
Iratchakar Vaetru Ikamathilunntoo
Avar Vali Saththiyam Jeevanumaamae
Avarae Un Naayakarae
Comments are off this post