Jackson – Aarainthu Mudiya Song Lyrics
Aarainthu Mudiya Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jackson, Karen, Shyrel Abraham, Frank
Aarainthu Mudiya Christian Song Lyrics in Tamil
ஆராய்ந்து முடியா பெரிய
பெரிய காரியம்
செய்பவரே எந்தன் இயேசு
எண்ணில்லா நன்மை
அநுதினமும் என் வாழ்வில்
செய்பவரே எந்தன் இயேசு
உம் நாமமே அதிசயமே
உம் அற்புதம் ஆயிரமே
உம் நாமம் உயரணுமே
அல்பாவும் நீரே ஒமேகாவும் நீரே
ஆதியும் அந்தமும் நீரே
தொடக்கமும் நீரே முடிவும் நீரே
நிகரில்லா ராஜனும் நீரே
நிகரில்லா ராஜனும் நீரே
இயேசுவே நித்திய வாழ்வும் நீரே
நிகரில்லா ராஜனும் நீரே
இயேசுவே நித்திய வாழ்வும் நீரே
தனிமையிலும் நீரே வெறுமையிலும் நீரே
எந்த நிலை வந்தாலும் நீரே
தர்க்கங்களை நீக்கி வாதைகளை நீக்கி
என்னோடு இருப்பவரும் நீரே
மகிமையின் தேவனும் நீரே
இயேசுவே மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே
Aarainthu Mudiya Christian Song Lyrics in English
Aarainthu mudiyaa periya
Periya kaariyam
Seipavare enthan yesu
Ennillaa nanmai
Anuthinamum en vazhvil
Seipavare enthan yesu
Um naamame athisayame
Um arputham aayiramea
Um namam uyaranumea
Alphavum neere omegaavum neere
Aathiyum anthamum neere
Thodakkamum neere mudivum neere
Nigarilla rajanum neere
Thanimaiyilum neere verumaiyilum neere
Entha nilai vanthalum neere
Tharkkangalai neekki vaathaigalai neekki
Ennodu iruppavarum neere
Magimaiyin thevanum neere
Yesuvea magaththuvam nirainthavar neere
Comments are off this post