Aaron Bala – Uyarthiduvaar Song Lyrics
Uyarthiduvaar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Aaron Bala
Uyarthiduvaar Christian Song Lyrics in Tamil
உன் பக்கத்திலிருந்து கண்ணோக்கி பார்த்து
உன்னையும் இயேசு உயர்த்திடுவார்
இனி கவலை இல்ல கண்ணீர் இல்ல
இனி பயமும் இல்ல பதட்டம் இல்ல
இந்த ஆண்டு சந்தோஷம் தான்
இந்த ஆண்டு சமாதானம் தான்
இந்த ஆண்டு சந்தோஷம் தான்
இந்த ஆண்டு ஆசீர்வாதம் தான்
1.நல்ல மேய்ப்பனாய் கூட இருந்து
உன்னையும் விசாரித்து நடத்திடுவார்
தேவைகள் யாவையும் சந்தித்திடுவார்
குறைகள் எல்லாம் நீக்கிடுவார்
2.இடிந்ததை எல்லாம் மீண்டும் கட்டி
உன் ஸ்தானத்தில் நிலைநாட்டுவார்
பாழான வாழ்க்கையை மாற்றிடுவார்
வளமான வாழ்வை தந்திடுவார்
3.உனக்கெதிரான ஆயுதம் எல்லாம்
வாய்க்காமல் போகச் செய்திடுவார்
மந்திர சூனியம் அணுகாதே (வாய்காதே)
மரண கன்னிகள் நெருங்காதே
Uyarthiduvaar Christian Song Lyrics in English
Un pakkathilirunthu kannokki parthu
Unnaiyum yesu uyarthiduvar
Ini kavalai illa kanneer illa
Ini payamum illa pathattam illa
Intha aandu santhosham than
Intha aandu samathanam than
Intha aandu santhosham than
Intha aandu Aseervatham than
1.Nalla meyppanai kooda irunthu
Unnaiyum visarithu nadathiduvar
Thevaigal yavaiyum santhiththiduvar
Kuraigal ellam neekkiduvar
2.Idinthathai ellam meendum katti
Un sthanathil nilai nattuvaar
Pazhana vazhkkaiyai matriduvar
Valamana vazhvai thanthiduvar
3.Unakkethirana ayutham ellam
Vaykkamal poga seythiduvar
Manthira sooniyam anugathe (vaykkathe)
Marana kannigal nerungathe
Comments are off this post