Aatungkal Kontatungkal Ithu Song Lyrics
Aatungkal Kontatungkal Ithu Aayan Piranthanal Tamil Christian Christmas Song Lyrics Sung By. Sirkali Yesuprakasam.
Aatungkal Kontatungkal Ithu Christian Song in Tamil
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
ஆயன் பிறந்தநாள்
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
தேவ பாலன் பிறந்தநாள்
1. மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
2. நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள் தெய்வ
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
Aatungkal Kontatungkal Ithu Christian Song in English
Aatungkal Kontatungkal Ithu
Aayan Piranthanal
Patungkal Panpatungkal
Theva Palan Piranthanal
1. Mariyin Matiyil Matataikkutilil
Iraimakan Iyesu Piranthanal
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
Samam Ena Eliyavar Natuvil Malarntha Nal
2. Nalinthavarkkellam Nan Thunai Enre
Karththar Thonriya Iniya Nal Theyva
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
Kuzhanthaiyay Iyesu Pirantha Nal
Keyboard Chords for Aatungkal Kontatungkal Ithu
Comments are off this post