Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae Lyrics
Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae Um Akkini Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 1 Sung by. Ben Samuel.
Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae Christian Song in Tamil
ஆவியானவரே என்னை நிரப்பிடுமே
உம் அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்மேல் இறங்கிடுமே – 2
என்னை மறுரூபமாக்கிடுமே உமக்கு
உமக்கு மகிமையாய் விளங்கிடவே – 2
1. எழுந்தருளின இயேசுவானவர்
இறங்கினீரே ஆவியாய் – 2
உன்னதங்களில் என்னை உட்கார செய்ய
அநுகிரகம் செய்தீர் ஆவியால் – 2
2. கடைசிநாட்களின் வாக்குதத்தங்கள்
நிறைவேற செய்யும் ஆவியால் – 2
மாம்சமான யாவரும் உம்மை
மகிழ்ந்து துதிக்கட்டும் ஆவியால் – 2
3. அக்கினி மயமான நாவுகளாலே
இறங்கி வந்தீர் ஆவியால் – 2
அக்கினி ஜூவாலைகளாக மாற்றும்
உயிர்ப்பிக்கும் தேவ ஆவியால் – 2
Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae Christian Song in English
Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae
Um Akkini Apishaekaththaal
Enmael Irankitumae – 2
Ennai Maruruupamaakkitumae Umakku
Makimaiyaay Vilankitavae – 2
1. Ezhuntharulina Iyaesuvaanavar
Irankineerae Aaviyaay – 2
Unnathankalil Ennai Utkaara Seyya
Anukirakam Seytheer Aaviyaal – 2
2. Kataisinaatkalin Vaakkuthaththankal
Niraivaera Seyyum Aaviyaal – 2
Maamsamaana Yaavarum Ummai
Makizhnthu Thuthikkattum Aaviyaal – 2
3. Akkini Mayamaana Naavukalaalae
Iranki Vantheer Aaviyaal – 2
Akkini Juuvaalaikalaaka Maarrum
Uyirppikkum Thaeva Aaviyaal – 2
Keyboard Chords for Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae
Comments are off this post