Abisha – Vazhi Seivar Song Lyrics
Vazhi Seivar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Abisha & Jeswin
Vazhi Seivar Christian Song Lyrics in Tamil
வழி செய்வார்
வருந்தி அழைப்போரை கைவிடாதவர்
வழுவாமல் அன்போடு காக்கின்றவர்
வழி செய்வார்
சோதனை என்னை சோர்வாக்கினாலும்
சோர்ந்திடேன் எந்தன் நாதர் உண்டு
வேதனை துன்பம் தொல்லை
வாட்டினும் எந்தன் மீட்பர் உண்டு
மாயையான இந்த உலகிலே
மாயமில்லா அன்பு தாங்குமே
மார்பினிலே அணைத்துக் கொள்ளுமே
மாறிடாமல் நம்மோடிருக்குமே
நம்பினோர் ஏமாற்றினாலும்
நண்பனாய் எந்தன் கர்த்தர் உண்டு
உலகமே என்னை எதிர்த்தாலும்
உலகத்தை வென்றவர் என்னோடுண்டு
தோல்விகளை ஜெயமாக்குவார்
தோளோடு தோளாய் இருப்பார்
தோளின் மேலே என்னை சுமப்பார்
தோழன் எந்தன் இயேசு ராஜனே
இயேசுவே என் தந்தையே
இயேசுவே என் தஞ்சமே
இயேசுவே என் ஆறுதலே
இயேசுவே என் ஆதரவே
Vazhi Seivar Christian Song Lyrics in English
Vazhi Seivar
Varunthi Azhaiporai Kaividathavar
Vazhuvaamal Anbodu Kaakindravar
Vazhi Seivar
Sodhanai Ennai Sorvaakinaalum
Sornthidaen Enthan Naadhar Undu
Vedhanai Thunbam Thollai
Vaatinum Enthan Meetpar Undu
Maayaiyaana Intha Ulagilae
Maayamilla Anbu Thaangumae
Maarbinilae Anaithu Kollumae
Maaridaamal Nammodirukumae
Nambinor Yemaatrinaalum
Nanbanai Enthan Karthar Undu
Ulagamae Ennai Ethirthaalum
Ulagathai Vendravar Ennodundu
Tholvigalai Jeyamaakuvaar
Thozhodu Thozhaai Irupaar
Thozhin Melae Ennai Sumapaar
Thozhan Enthan Yesu Rajanae
Yesuvae En Thanthayae
Yesuvae En Thanjamae
Yesuvae En Aaruthalae
Yesuvae En Aadharavae
Comments are off this post