Jetsstar Music – Adithalamai Neer Song Lyrics

Adithalamai Neer Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jetsstar Music

Adithalamai Neer Christian Song Lyrics in Tamil

தூசி மட்டும் இல்லாத அடிக்கலத்தில்
என் வீடு நின்றதில்லை
ஆனால் உம் வார்த்தையில் கட்டின போது
தூண் போல நீர் நிலைத்திருந்தீர்
கடந்த கால நினைவுகளில்
நீர் இருந்ததை உணர்கிறேன்
வலிமை இல்லாத என் மனதில் கூட
நீயே என் தாங்கும் சக்தி!

நீரே என் குடும்பத்தின் அடித்தளம்
நீர் இல்லாமல் எதுவும் நிலைக்காது!
ஒவ்வொரு முறையும் சாய்ந்த போதும்
உம் கரங்கள் என்னை மீட்டது!

சிறு சிரிப்புகள், சிநேக உரையாடல்கள்
இவைகள் அனைத்தும் உமக்கு நன்றி
நான் பெற்றுக் கொண்ட இந்த ஆசிகள்
உம் கிருபையின் பரிசு என்பதை உணர்கிறேன்
சின்ன சோதனைகள் வந்து போனாலும்
சில நேரம் மனம் கலங்கினாலும்
நீர் காட்டும் சாந்தமும் வாக்குத்தத்தமும்
என் வீட்டில் வாழ்ந்து கொண்டிருக்கிறது!

அடித்தளமின்றி வீடுகள் வீழும்
ஆனால் உம்மில் கட்டின வாழ்வு நிலைக்கும்
உன் சித்தத்தில் தான் என் குடும்பம்
உன் கிருபையால் என்னுள் அமைதி!

நீரே என் குடும்பத்தின் அடித்தளம்
நீர் இல்லாமல் எதுவும் நிலைக்காது!
நானும், என் வீடும், என் பிள்ளைகளும்
உம் பாறையில் கட்டப்பட்டுள்ளது!

Adithalamai Neer Christian Song Lyrics in English

Thoosi mattum illaatha adikkalaththil
En veedu nindrathillai
Aanaal um vaarththaiyil kattina pothu
Thoon pola neer nilaiththiruntheer
Kadantha kaala ninaivugalil
Neer irunthathai unarkirean
Valimai illaatha en manathil koosa
Neeyea en thaangum sakthi

Neerea en kudumpaththin adiththalam
Neer illamal ethuvum nilaikkaathu
Ovvoru muraiyum saaintha pothum
Um karangal ennai meettathu

Siru sirippugal, sinega uraiyaadalgal
Ivaigal anaiththum umakku nandri
Naan petru konda intha aasigal
Um kirubaiyin parisu enpathai unarkirean
Sinna sothanaigal vanthu ponalum
Sila neram manam kalanginaalum
Neer kaattum santhamum vakkuthaththamum
En veettil vaazhnthu kondirukkirathu

Adiththalamindri veedugal veezhum
Aanaal ummil kattina vaazhvu nilaikkum
Un siththathil thaan en kudumpam
Un kirubaiyaal ennul amaithi

Neerea en kudumpaththin adiththalam
Neer illamal ethuvum nilaikkaathu
Naanum, en veedum, en pillaigalum
Um paaraiyil kattappattullathu

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post