Anbae Periyadhu Sagodhara Christian Song Lyrics
Anbae Periyadhu Sagodhara Anbae Periyadhu Thannalam Karudhamal Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 12 Sung By. David T.
Anbae Periyadhu Sagodhara Christian Song Lyrics in Tamil
அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது
தன்னலம் கருதாமல்
பிறர் நலம் நோக்கும்
அன்பே பெரியது (2)
அன்பே பெரியது சகோதர
அன்பே பெரியது
1. மனுஷரின் தூதரின் பாஷைகளை
அனுதினமும் நான் பேசினாலும் (2)
தன்னை புகழாத மேட்டிமை கொள்ளாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை (2) -அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – அன்பே
2. ஆவியின் வரங்கள் அத்தனையும்
அனுதினம் எள்ளில் வெளிப்பட்டாங்கி (2)
அனைத்தையும் தாங்கி சகித்திடாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை (2) -அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – அன்பே
3. எந்தனின் அனைத்தையும் ஈந்தளித்தாலும்
என்னையே பலியாய் அர்ப்பணித்தாலும் (2)
சினமடையாத தீங்கு நினையாத
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை (2) -அகாப்பே
அன்பில்லையேல் நான் ஒன்றுமில்லை – அன்பே
Anbae Periyadhu Sagodhara Christian Song Lyrics in English
Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu
Thannalam Karudhamal
Pirar Nalam Nokum
Anbae Periyadhu (2)
Anbae Periyadhu Sagodhara
Anbae Periyadhu
1. Manusharin Thoodharin Bashaigalai
Anudhinamum Naan Paesinalum (2)
Thannai Pugazhadha Maetimai Kolladha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai (2) – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – Anbae
2. Aaviyin Varangal Athanaiyum
Anudhinam Ennil Velipatalum (2)
Anaithaiyum Thangi Sagithidadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai (2) – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – Anbae
3. Endhanin Anaithaiyum Eendhalithalum
Ennaiyae Baliyai Arpanithalum (2)
Sinamadaiyadha Theengu Ninaiyadha
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai (2) – Agape
Anbaillaiyael Naan Ondrumillai – Anbae
Keyboard Chords for Anbae Periyadhu Sagodhara
Comments are off this post