Anbin Vaalthukkal Song Lyrics

Anbin Vaalthukkal Yankum Tamil Christian Christmas Song Lyrics Sung By. Jeyakumar/Sven Peter.

Anbin Vaalthukkal Christian Song in Tamil

அன்பின் வாழ்த்துக்கள்
எங்கும் கூறுவோம்
மேசியா இயேசு ராஜன்
பாரில் தோன்றினார்

அல்லேலூயா கீதம்பாடி
ஆனந்தமாய் பாட்டுப்பாடி
விண்மணியை கண்மணியை
ஒப்பில்லாத வான் பரனை
சத்தியனை நித்தியனை
கன்னி மரி பாலகனை
போற்றிப் பாடுவோம்

1. விந்தையாய் இந்தப் பூவில்
நிந்தைகள் யாவும் ஏற்க
கந்தையில் தேவ பாலன்
அதிசயமாயினார்
பாலனைப் போற்றுவோம்

2. கோனவர் பணிந்து போற்ற
ஞானியர் வியந்து வாழ்த்த
புல்லணை மீதில் தேவ
பாலகன் துயில்கிறார்
பாலனைப் போற்றுவோம்

Anbin Vaalthukkal Christian Song in English

Anbin Vaalthukkal
Engkum Kooruvom
Maesiyaa Yesu Raajan
Paaril Thontinaar

Allaelooyaa Geethampaati
Aananthamaay Paattuppaati
Vinnmanniyai Kannmanniyai
Oppillaatha Vaan Paranai
Saththiyanai Niththiyanai
Kanni Mari Paalakanai
Potti Paaduvom

1. Vinthaiyaay Inthap Poovil
Ninthaikal Yaavum Aerka
Kanthaiyil Thaeva Paalan
Athisayamaayinaar
Paalanaip Pottuvom

2. Konavar Panninthu Porra
Njaaniyar Viyanthu Vaalththa
Pullannai Meethil Thaeva
Paalakan Thuyilkiraar
Paalanaip Pottuvom

Keyboard Chords for Anbin Vaalthukkal

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post