Anbu Vanthathu Song Lyrics

Anbu Vanthathu Ulagilae Annai Mariyin Madiyinilae Anbu Vanthathu Ulagilae Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Sis. Rani Bright.

Anbu Vanthathu Christmas Song in Tamil

அன்பு வந்தது உலகிலே
அன்னை மரியின் மடியினிலே
அன்பு வந்தது உலகிலே

1. விண்ணை விட்ட விமலனவர்
மண்ணில் வந்தார் உனக்காக
அன்பினிலே உயர்ந்த அன்பிது
அவனியிலே உயிரை தந்தவர்
அவர் போல் நேசர் ஒருவர் உண்டோ

2. உலக மாந்தர் மீட்புறவே
உதித்தார் தேவன் அன்பினாலே
பாரினிலே பாவிகளுக்காய் பரிதவித்து
பலியாய் வந்தவர் பாதம்
பணிந்து வாழ்ந்திடுவோம்

3. தேவன் அன்பு மா பெரிது
தேவை உள்ளோர் உயிர் படகு
மாந்தர்களே மேசியா இவர் மீட்படைய
மண்ணில் வந்தனர் மகிழ்ந்தே
மகிபனை வணங்கிடுவோம்

Anbu Vanthathu Christmas Song in English

Anbu Vanthathu Ulagilae
Annai Mariyin Madiyinilae
Anbu Vanthathu Ulagilae

1. Vinnai Vitta Vimalanavar
Mannil Vanthaar Unakaaga
Anbinilae Uyarntha Anbithu
Avaniyilae Uyirai Thanthavar
Avar Pol Nesar Orvar Undo

2. Ulaga Maanthar Meetpuravae
Uthiththaar Devan Anbinaalae
Paarinilae Paavikalukkaai Parithaviththu
Paliyaai Vanthavar Paatham
Paninthu Vaazhthiduvom

3. Devan Anbu Maa Perithu
Thevai Ullor Uyir Padagu
Maanthargalae Mesiyaa Ivar Meetpadaiya
Mannil Vanthanar Magilnthae
Magibanai Vanagiduvom

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post