Antoru Naal Nam Thirunaal Christmas Song Lyrics

Antoru Naal Nam Thirunaal Anpu Paalanai Varavaerka Kulir Nilavu Polikirathu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Koushik.

Antoru Naal Nam Thirunaal Christian Song Lyrics in Tamil

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
அன்பு பாலனை வரவேற்க
குளிர் நிலவு பொழிகிறது
விடி வெள்ளி முளைக்கிறது
பனித் துளிகள் காத்திருக்க
ஒளி வட்டம் தோன்றியது
காலம் தாண்டி வானவில் தோரணமானது
இரவில் விடியல் பிறக்கிறது
வாழ்வின் இருளும் அகழ்கிறது
வெண்ணிலா மண்ணிலே வந்ததே
நெஞ்சில் எண்ணிலா ஆனந்தம் பொங்குதே
இது கேட்குதா கேட்குதா டிங் டாங் பெல்
வந்தெனை மோதுதே டிங் டாங் பெல்

1. இறை பாலன் தோன்றினார் நமக்காக தோன்றினார்
ஒளி வீசும் ஜோதியாய் உலகாளப் போகிறார்
தோமை அகல மாயை மறைய உன் நாமம் பாடுவேன்
தூய உலகை ஆளும் தேவா உன் நாமம் பாடுவேன்

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

2. தேவைகள் ஆசைகள் எத்தனை உண்டு
இன்று அத்தனை ஆசையும் தீர்ந்தது இன்று
ஆட்டமும் பாட்டமும் கொண்டாட்டமின்றி
இங்கு ஆரம்பம் ஆனது வாழ்க்கையும் இன்று

பரிசுத்தன் தோன்றினார் நமக்காய் தோன்றினார்
அருள் கூறும் நாதனாய் அன்பாலே அணைக்கிறார்
பாவம் விலக பாதை தெரிய உன் நாமம் பாடுவேன்
தேவ கிருபை நாளும் அருள உன் நாமம் பாடுவேன்

மெர்ரி கிறிஸ்மஸ் மெர்ரி கிறிஸ்மஸ்

Antoru Naal Nam Thirunaal Christian Song Lyrics in English

Merry Christmas Merry Christmas

Antoru Naal Nam Thirunaal
Anpu Paalanai Varavaerka
Kulir Nilavu Polikirathu
Viti Velli Mulaikkirathu
Panith Thulikal Kaathirukka
Oli Vattam Thontiyathu
Kaalam Thaannti Vaanavil Thoranamaanathu
Iravil Vitiyal Pirakkirathu
Vaalvin Irulum Akalkirathu
Vennilaa Mannilae Vanthathae
Nenjil Ennilaa Aanantham Ponguthae
Ithu Kaetkuthaa Kaetkuthaa Ting Daang Pel
Vanthenai Mothuthae Ting Daang Pel

1. Irai Paalan Thontinaar Namakkaaka Thontinaar
Oli Veesum Jothiyaay Ulakaalap Pokiraar
Thomai Akala Maayai Maraiya Un Naamam Paaduvaen
Thooya Ulakai Aalum Thaevaa Un Naamam Paaduvaen

Merry Christmas Merry Christmas

2. Thaevaikal Aasaikal Ethanai Unndu
Indru Athanai Aasaiyum Theernthathu Indru
Aattamum Paattamum Konndaattaminti
Ingu Aarampam Aanathu Vaalkkaiyum Indru

Parisuthan Thontinaar Namakkaay Thontinaar
Arul Koorum Naathanaay Anpaalae Annaikkiraar
Paavam Vilaka Paathai Theriya Un Naamam Paaduvaen
Thaeva Kirupai Naalum Arula Un Naamam Paaduvaen

Merry Christmas Merry Christmas

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post