Appa Ennai Muluvathum

Appa Ennai Muluvathum Song Lyrics in English

Appaa ennai muluvathum arppanniththaen aiyaa
Uyirotirukkum naalellaam
Umakkuch sonthamaiyaa

Arppanniththaen (naan) arppanniththaen
Aavi aaththumaa sareeram arppanniththaen

1. Ullam udal ellaamae
Umakkuth thanthaenaiyaa
Kallam kapadu illaamal
Kaaththuk kollumaiyaa

2. Ulakapperumai sittinpam
Utharivittaenaiyaa
Kasappu veruppu kaayangal
Kadanthu ponathaiyaa

3. Vaakkuvaatham poraamaikal
Thookki erinthaen naan
Aanndavar Yesuvai
Aataiyaay anninthu konntaen naan

4. Umakkaay vaalum vairaakkiyam
Ullaththil vanthathaiyaa
Enakkaay vaalum ennnangal
Ento matinthathaiyaa

Appa Ennai Muluvathum Song Lyrics in Tamil

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
உமக்குச் சொந்தமையா

அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்ப்பணித்தேன்
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்பணித்தேன்

1. உள்ளம் உடல் எல்லாமே
உமக்குத் தந்தேனையா
கள்ளம் கபடு இல்லாமல்
காத்துக் கொள்ளுமையா

2. உலகப்பெருமை சிற்றின்பம்
உதறிவிட்டேனையா
கசப்பு வெறுப்பு காயங்கள்
கடந்து போனதையா

3. வாக்குவாதம் பொறாமைகள்
தூக்கி எறிந்தேன் நான்
ஆண்டவர் இயேசுவை
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்

4. உமக்காய் வாழும் வைராக்கியம்
உள்ளத்தில் வந்ததையா
எனக்காய் வாழும் எண்ணங்கள்
என்றோ மடிந்ததையா

Keyboard Chords for Appa Ennai Muluvathum

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 20 Album

Comments are off this post