Arockia Raj – Anbin Thozhaney Song Lyrics

Anbin Thozhaney Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Arockia Raj, Sarath Saarz

Anbin Thozhaney Christian Song Lyrics in Tamil

உனக்கெதிராய் எழும் தீமைகள் ஓட செய்வார் (இன்று)
உன் செயல்களினால் அவை என்றென்றும் அழிய செய்வார்
நம் அன்னை மரி அன்பில் அமர்ந்து கொள்வாய்
அவர் மகன் இயேசு பாதத்தில்
பணிந்து கொள்வாய் -2

1.உண்மை அன்பின் உள்ளுரும் பாசம்
உறவே நாளும் மறையாது நேசம்
எந்தன் ஜீவன் நீரே இயேசுவே
காக்கும் தேவன் என்னில் இருக்க
கலக்கமோ இல்லை உம் கரம் என்னை காக்க
தோள் கொடுக்கும் தோழன் நீயே
அன்பின் தோழனே

மறை பொருளே பரமன் நீரே
என் வாழ்வின் கலங்கரை நீர் தானே
நம்பிக்கையில் நாளும் வாழ
உன்னை தந்து என்னை மீட்டாயே

2.கண்ணின் மணியாய் என்னை காக்கின்றாய்
தேற்றும் கரமாய் என்னை தாங்கினாய்
உன்னில் நானும் சேயாய் வாழுவேன்
சிறகின் நிழலில் சிரம் தாள் பணிந்திடுவேன்
நான் தவரும் வேளையில்
உம் கரத்தால் பிடித்திடுவாய்
தாயாய் அன்பிலே என்னை நாளும் நடத்திடுவாய்

Anbin Thozhaney Christian Song Lyrics in English

Unakkethiraai ezhum theemaigal ooda seivaar (indru)
Un sayalkalinaal avai endrendrum azhiya seivaar
Nam annai mari anbil amarnthu kolvaai
Avar magan iyesu paathathil
Paninthu kolvaai -2

Unmai anbin ullurum Paasam
Uravae naalum maraiyaathu nesam
Enthan jeevan neerae iyesuvae
Kaakum devan ennil irukka
Kalakkamo illai um karam ennai kaaka
Thol kodukkum thozhan neeye
Anbin thozhanae

Marai porulae paraman neerae
En vaalvin kalakkarai neer thaanae
Nambikkaiyil naalum vazha
Unnai thanthu ennai meettaye

2. Kannin Maniyaai Ennai Kaakinrai
Thaetrum Karamaai Ennai Thaanginaai
Unnil Naanum Seiyaai Vaazhuven
Siragin Nizhalil Siram Thaal Panninthiduven
Naan Thavarrum Velaiyil
Um Karathaal Pidithiduvai
Thaayaai Anbile Ennai Naalum Nadathiduvai

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post