Athisayamanavar Christmas Song Lyrics

Athisayamanavar Arputham Seypavar Enthan Kaalkalai Valuvaamal Kaappavar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Tom D’mel.

Athisayamanavar Christian Song Lyrics in Tamil

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர்-2

விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர்-2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2

1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே-2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே-2

வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2 -அறுவடை

2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே

விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே-2-அதிசயமானவர்

Athisayamanavar Christian Song Lyrics in English

Athisayamaanavar Arputham Seypavar
Enthan Kaalkalai Valuvaamal Kaappavar
Athisayamaanavar Arputham Seypavar
Enthan Paathaikalai Sethaminti Kaappavar-2

Vithaikkaa Idangalil Vilaichalai Tharupavar-2
Aruvatai Unndu Aruvatai Unndu
Nee Kaividappaduvathillaiyae
Neeyo Vetkappaduvathillaiyae-2

1. Varannda Nilangalellaam
Selippaay Maaridumae-2
Vaatina En Vaalvai
Varthikka Seypavarae-2

Varatchiyai Kaannpathillaiyae
Neeyo Varatchiyai Kaannpathillaiyae
Aruvatai Unndu Aruvatai Unndu
Nee Kaividappaduvathillaiyae
Neeyo Vetkappaduvathillaiyae-2 -Aruvatai

2. Vetkathil Vithaithathellaam
Irattippaay Vanthidumae
Kanneeril Vithaithathellaam
Vilaichalaay Maaridumae

Vilaichalai Aanndu Kolluvaay
Neeyo Vilaichalai Aanndu Kolluvaay
Aruvatai Unndu Aruvatai Unndu
Nee Kaividappaduvathillaiyae
Neeyo Vetkappaduvathillaiyae-2-Athisayamaanavar

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post