Ben Samuel – Malaiyoram Thedinaen Song Lyrics

Malaiyoram Thedinaen Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Ben Samuel

Malaiyoram Thedinaen Christian Song Lyrics in Tamil

மலையோரம் தேடினேன்
மாணிக்கத்தை தேடினேன்
கடலோரம் தேடினேன்
காணவில்லையே

நீர் நிறைந்த நதியோரம்
மல்லிகை வனத்தோரம்
மாடி மேடையிலும்
மன்னவர் மத்தியிலும்

தேடிப் பார்த்தேன் என் இயேசுவை
நுகரத் துடித்தேன் அவர் வாசனையை

எருசலேமே பரம எருசலேமே
என் மணவாளன் எழுந்திடுவாரே
கேருபீனே சேராபீனே செட்டைகள் அடித்து
வாழ்த்து சொல்லுங்களே

கேதுரு மரத்தை உடைக்கும் சத்தம் உடையவரை
பெண் மானையும் ஈன செய்பவரை

மலையோரம் தேடினேன்
மாணிக்கத்தை தேடினேன்
கடலோரம் தேடினேன்
காணவில்லையே

மேகங்களே தரித்திருங்கள்
சேனையாய் கர்த்தர் வந்திடுவாரே
கல்லறைகள் திறந்திடுமே
காரிருள் எல்லாம் விலகிப்போய்விடும்

கன்மலையும் இரண்டாய் பிளந்திடுமே
அவரை குத்தின கண்களும் கண்டிடுமே

மலையோரம் தேடினேன்
மாணிக்கத்தை தேடினேன்
கடலோரம் தேடினேன்
காணவில்லையே

நீர் நிறைந்த நதியோரம்
மல்லிகை வனத்தோரம்
மாடி மேடையிலும்
மன்னவர் மத்தியிலும்

தேடி பார்த்தேன் என் இயேசுவை
நுகர துடித்தேன் அவர் வாசனையை

மலையோரம் தேடினேன்
மாணிக்கத்தை தேடினேன்
கடலோரம் தேடினேன்
காணவில்லையே

Malaiyoram Thedinaen Christian Song Lyrics in English

Malaiyoram thedinen
Manikkathai thedinen
Kadaloram thedinen
Kanavillaiye

Neer niraintha nathiyoram
Malligai vanaththoram
Madi medaiyilum
Mannavar maththiyilum

Thedi parthen en yesuvaiye
Nugara thudithen avar vasanaiyai

Erusalame parama erusalame
En manavalan ezhunthiduvare
Kerubeene serabeene settaigal adithu
Vazhthu sollungale

Kethuru marathai udaikkum saththam udaiyavarai
Pen manaiyum eena seypavarai

Malaiyoram thedinen
Manikkathai thedinen
Kadaloram thedinen
Kanavillaiye

Megangale tharithirungal
Senaiyai karthar vanthiduvaare
Kallaraigal thiranthidume
Kaarirul ellam vilagi poy vidum

Kanmalaiyum irandaai pilanthidume
Avarai kuthina kangalum kandidume

Malaiyoram thedinen
Manikkathai thedinen
Kadaloram thedinen
Kanavillaiye

Neer niraintha nathiyoram
Malligai vanaththoram
Madi medaiyilum
Mannavar maththiyilum

Thedi parthen en yesuvaiye
Nugara thudithen avar vasanaiyai

Malaiyoram thedinen
Manikkathai thedinen
Kadaloram thedinen
Kanavillaiye

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post