Bethlahemil Christmas Song Lyrics

Bethlahemil Maattuththozhuvil Piranthaar Vaanam Boomi Yaavum Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. S. Ebenezer, Justin Selvadas , Samuel Frank.

Bethlahemil Christian Song Lyrics in Tamil

பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
வானம் பூமி யாவும் படைத்த தேவன்-இயேசு
கன்னி மரியின் மடியில் வந்து தவழ்ந்தார்
ஆதி அந்தமான நித்திய தேவன்-2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே-2

ஏதேன் ஆதாம் சாபம் தீர்க்க
தேவ பாலன் பிறந்திட்டாரே
மனிதர் நம்மை இரட்சிக்கவே
மகிமை எல்லாம் துறந்திட்டாரே-2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே-2

விண்ணில் தூதர் வாழ்த்திடவே
மண்ணில் மேய்ப்பர் வணங்கிடவே
இருளில் மின்னும் நட்சத்திரமாய்
நம் வாழ்வை ஒளிமயமாக்கினாரே-2

பிறந்தாரே பிறந்தாரே நம் பாவம் போக்கவே
வந்தாரே வந்தாரே நம் வாழ்வை மாற்றவே-2-பெத்லகேமின்

Bethlahemil Christian Song Lyrics in English

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar
Vaanam Boomi Yaavum Padaiththa Daevan-Yesu
Kanni Mariyin Madiyil Vanthu Thavazhnthaar
Aathi Anthamaana Niththiya Daevan-2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae-2

Aethaen Aathaam Sabam Theerkka
Theva Paalan Piranthitarae
Manithar Nammai Ratchikkavae
Magimai Ellaam Thuranthitaarae-2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae-2

Vinnil Thoothar Vaazhththidavae
Mannil Meippar Vanaangidavae
Irulil Minnum Natchaththiramaai
Nam Vaazhvai Olimayamaakkinaarae-2

Piranthaarae Piranthaarae Nam Paavam Pokkavae
Vanthaarae Vanthaarae Nam Vaazhvai Maatravae-Bethlahemil

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post