Bianstin MA Paul – En Aathumaavae Song Lyrics
En Aathumaavae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Bianstin MA Paul
En Aathumaavae Christian Song Lyrics in Tamil
என் ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உபகாரங்கள் ஒன்றும் மறவாதே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உபகாரங்கள் ஒன்றும் மறவாதே
கிருபையால் தேவ கிருபையால்
தயவால் எல்லாம் தயவால் -2
நான் உயரே உயரே பறப்பேன்
உன்னத தேவனின் கிருபையால்
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு
எந்தன் தாழ்வினில் நினைத்தவரே
உம் கிருபை என்றென்றுமே -2
எந்தன் பிராணனை மீட்பவரே
கிருபையால் முடி சூட்டினீர் -2
கிருபையால் தேவ கிருபையால்
தயவால் எல்லாம் தயவால் -2
நான் உயரே உயரே பறப்பேன்
உன்னத தேவனின் கிருபையால்
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு
கிருபை தேவ கிருபை
தயவு நித்திய தயவு
En Aathumaavae Christian Song Lyrics in English
En aathumaavae sthotharipaen
Upakaarangal ontrum maravathe
Aathumaavae sthotharipaen
Upakaarangal ontrum maravathe
Kirubayal deva kirubayal
Dhayaval ellam dhayaval (2)
Nan uyare uyare parappaen
Unnatha devanin kirubayal
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu
Enthan thazhvinil ninaithavarae
Um kirubai entrentume (2)
Enthan prananai meetpavarae
Kirubayal mudi soottineer (2)
Kirubayal deva kirubayal
Dhayaval ellam dhayaval (2)
Nan uyare uyare parappaen
Unnatha devanin kirubayal
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu
Kirubay deva kirubay
Dhayavu nithiya dhayavu
Comments are off this post