Chinna Paalan Christmas Song Lyrics
Chinna Paalan Ivar Yaro Kandhaiyin Kolathil Sirithu Magizhum Ivar Yaro Yaro Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Prabha Vincent.
Chinna Paalan Christian Song Lyrics in Tamil
சின்ன பாலன் இவர் யாரோ
சின்ன பாலன் இவர் யாரோ
கந்தையின் கோலத்தில்
சிரித்தது மகிழும் இவர் யாரோ
மந்தையின் மேய்ப்பர்கள்
வியந்து புகழும் இவர் யாரோ யாரோ
அகிலத்தை ஆளப்பிறந்த ராஜா நீரோ
மனிதத்தை மீட்க உதித்த ராஜா நீரோ
மாளிகையும் தேவையில்லை
மாட்டு தொழுவம் போதும் என்றாய்
மாசணுகா கன்னிமரி
மடியில் தவழ்ந்திட ஆசை கொண்டாய்
மானிடரின் பாவம் கழுவிட வந்தவரோ
பேரிடர்கள் நீக்கி மகிழ்விக்க பிறந்தவரே
உன்னதத்தில் நாம் வாழ
மண்ணகம் தேடியே வந்தீரய்யா
என்னகத்தில் என்றும் வாழ
மன்னாவை உம்மை தந்தீரையா
Chinna Paalan Christian Song Lyrics in English
Chinna Paalan Ivar Yaro
Chinna Paalan Ivar Yaro
Kandhaiyin Kolathil
Sirithu Magizhum Ivar Yaro Yaro
Mandhaiyin Meipargal
Viyandhu Pugazhum Ivar Yaro Yaro
Agilathai Aalapirandha Raja Nero
Manidhathai Meetka Udhitha Raja Nero
Maaligaiyum Thevaiyillai
Maattu Thozhuvam Pothum Endrai
Maasanuga Kannimari
Madiyil Thavazhnthida Aasai Kondai
Maanidanin Paavam Kazhuvida Vandhavaro
Peridargal Neeki Magizhvikka Pirandhavaro
Unnadhathil Naam Vaazha
Mannagam Theede Vandheeraiya
Ennagathil Endrum Vaazha
Mannavai Ummai Thandheeraiya
Comments are off this post