Christmas Kondattam Song Lyrics
Christmas Kondattam Yesu Pirantharae Halle….. Hallelujah Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Stephen & Amali Deepika.
Christmas Kondattam Christmas Song Lyrics in Tamil
கிறிஸ்துமஸ் கொண்டாட்டம்
இயேசு பிறந்தாரே
ஹாலே ….. ஹல்லேலூயா – 2
ஆஅ ….ஆஅ ஜாலி ஜாலி
ஒத் …ஒத் … கிறிஸ்துமஸ் கிறிஸ்துமஸ் – 2
இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா
நம் இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா – 2
Verse 1:
வனத்தில் தோறும் நச்சத்திரம்
இயேசுவின் பிறப்பை வழிகத்தியதே
இயேசு பிறந்ததினால் சந்தோசம் வந்தது
இயேசு பிறந்ததினால் சமாதானம் வந்தது – 2
இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா
நம் இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா – 2
Verse 2:
கிறிஸ்துமஸ் வந்தாலே
ஆனந்தமே ….. இரட்சகர்
பிறந்தாரே சந்தோசமே – 2
மனிதரே இரட்சிக்கவே இயேசு பிறந்தாரே
மனிதரின் பாவத்தை
நீக்க வந்தாரே – 2
இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா
நம் இயேசு பிறந்தாரே ஹல்லேலூயா – 2
Verse 3:
பலன் இயேசு பிறந்தாரே
ஹல்லேலூயா
உலகத்தை இரட்சிக்க உதித்தாரையா – 2
அன்பை வெளிப்படுத்த பிறந்தாரே
நமக்கு அன்பின் ரூபமாய் வந்தாரையா – 2
Christmas Kondattam Christmas Song Lyrics in English
Christmas Kondattam
Yesu Pirantharae
Halle….. Hallelujah – 2
Aaa….Aaa Jolly Jolly
Oh…Oh… Christmas Christmas – 2
Yesu Pirantharae Hallelujah
Nam Yesu Pirantharae Hallelujah – 2
Verse 1:
Vanathil Thorum Nachathiram
Yesuvin Pirapai Valikathiyathae
Yesu Piranthathinal Santhosam Vanthathu
Yesu Piranthathinal Samathanam Vanthathu – 2
Yesu Pirantharae Hallelujah
Nam Yesu Pirantharae Hallelujah – 2
Verse 2:
Christmas Vanthalae
Ananthamae….. Rachagar
Pirantharae Santhosame – 2
Manitharae Rachikavae Yesu Pirantharae
Manitharin Pavathai
Nekka Vantharae – 2
Yesu Pirantharae Hallelujah
Nam Yesu Pirantharae Hallelujah – 2
Verse 3:
Palan Yesu Pirantharae
Hallelujah
Ollakathai Rachikavae Othitharaiyaa – 2
Anbai Vaelupadutha Pirantharae
Namaku Anbin Ruvamai Vanthraiyaa – 2
Comments are off this post