David Devapriyan – Kadanthu Selvom Pooranaragumpadi Song Lyrics

Kadanthu Selvom Pooranaragumpadi Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.David Devapriyan

Kadanthu Selvom Pooranaragumpadi Christian Song Lyrics in Tamil

கடந்து செல்வோம் கடந்து செல்வோம் பூரணராகும்படி -2
தொடர்ந்து செல்வோம் தொடர்ந்து செல்வோம்
வாக்குத்தத்தத்தை அடையும்படி -2

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நம் தேவனை ஆராதிப்போம்
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
யேகோவா தேவனை ஆராதிப்போம் 2

1.பாரோனின் சேனைகள் பின் தொடர்ந்து வந்தாலும்
கண் முன்னே செங்கடல் தடையாய் நின்றாலும்
கலங்காமல் வழி நடத்தும் கர்த்தர் இருப்பதனால்
கலக்கம் தேவையில்லை-2
முன்னே செல்லுவோம் முன்னே செல்லுவோம்
எரிகோவின் முன்னே செல்லுவோம்

2.ஆமோனின் திட்டங்கள் எனக்கு எதிராய் எழும்பினாலும்
நம்பின மனிதர்கள் படுகுழியில் இறக்கினாலும்
நீதியை விளங்க செய்யும் கர்த்தர் இருப்பதனால்
தயக்கம் தேவையில்லை-2
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
நம் தேவனை ஆராதிப்போம்………..

3.கடலின் நடுவே கப்பல் சேதம் வந்தாலும்
பார்க்கும் கண்கள் எல்லாம் பிழைப்பதில்லை என்றாலும்
சிலுவையில் செய்து முடித்த கிறிஸ்து இருப்பதனால்
குழப்பம் தேவையில்லை-2
பின்னே செல்லுவோம் பின்னே செல்லுவோம்
இயேசுவின் பின்னே செல்வோம்
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை ஆராதிப்போம் 2

Kadanthu Selvom Pooranaragumpadi Christian Song Lyrics in English

Kadanthu selvom kadanthu selvom pooranaragumpadi-2
Thodarnthu selvom thodarnthu selvom
Vakkuthaththai adaiyum padi-2

Aarathippom aarathippom
Nam thevanai aarathippom
Aarathippom aarathippom
Yehova thevanai aarathippom-2

1.Paronin senaigal pin thoranthu vanthalum
Kan munne sengadal thadaiyai nindralum
Kalangamal vazhi nadathum karthar iruppathanal
Kalakkam thevaiyillai-2
Munne selluvom munne selluvom
Erikovin munne selluvom

2.Amonin thittangal enakku ethiraai ezhumpinalum
Nampina vilanga seiyum karthar iruppathanal
Thayakkam thevaiyillai-2
Aarathippom aarathippom
Nam thevanai aarathippom

3.Kadalin naduve kappal setham vanthalum
Parkkum kangal ellam pizhaippathillai endralum
Siluvaiyil seithu muditha kiristhu iruppathanal
Kuzhappam thevaiyillai-2
Pinne selluvom pinne selluvom
Aarathippom aarathippom
Yesuvai aarathippom-2

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post