Davidsam Joyson – Vasalgalai Song Lyrics
Vasalgalai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Davidsam Joyson
Vasalgalai Christian Song Lyrics in Tamil
வாசல்களை திறப்பவரே
என் வாழ்விலே திறப்பவரே-2
நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் தொட்டால் போதும்
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே-2 (இயேசுவே)
என் வாழ்வில் திறந்திடுமே
பெரிய சமுத்திரம் வந்தால் என்ன?
புரண்டு வருகிற யோர்தான் என்ன? -2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கான வழியை திறந்திடுவீர் -2
அடைப்பட்ட கர்ப்பமானால் (வாழ்க்கையானால்) என்ன?
வருடங்கள் பல ஆனால் என்ன-2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
அற்புதம் என் வாழ்வில் செய்திடுவீர்-2
வெண்கல கதவுகளானால் என்ன?
இருப்பு தாழ்பாள்களானால் என்ன? -2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு முன்பாக திறந்திடுவீர்-2
வார்த்தை தந்தவர் நீர் மாறவில்லையே
சொன்ன வார்த்தையை மாற்றவில்லையே-2
வார்த்தையினாலும் வல்லமையாலும்
எனக்கு குறித்ததை (சொன்னதை) நிறைவேற்றுவீர் -2
Vasalgalai Christian Song Lyrics in English
Vasagalai thirappavare
En vazhvile thirappavare -2
Neer sonnaal pothum
Neer thottaal pothum
En vaazhvil thiranthidume-2 (Yesuve)
En vaazhvil thiranthidume
Periya samuththiram vanthaal enna?
Purandu varukira yorthaan enna?-2
Vaarththaiyinaalum vallamaiyalum
Enakkaana vazhiyai thiranthiduveer-2
Adaippatta karppamaanaal (vazhkkaiyaanaal) enna?
Varudangal pala aanaal enna-2
Vaarththaiyinaalum vallamaiyalum
Arputham en vaazhvil seithiduveer-2
Vengala kathavugalaanaal enna?
Iruppu thaazhpaalgalaanal enna?-2
Vaarththaiyinaalum vallamaiyalum
Enakku munpaaga thiranthiduveer-2
Vaarththai thanthavar neer maaravillaiye
Sonna vaarthaiyai matravillaiye-2
Vaarththaiyinaalum vallamaiyalum
Enakku kuriththathai (Sonnathai) niraivetruveer-2
Comments are off this post