Deva Rajiyathai – Eden Christmas Song Lyrics
Deva Rajiyathai Intha Ulagil Sthabikkai Yeasu Paalagan Mariyin Magavaai Puviyil Thontrinaar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Eden.
Deva Rajiyathai Christian Song Lyrics in Tamil
தேவ ராஜ்ஜியத்தை இந்த உலகில் ஸ்தாபிக்க
இயேசு பாலகன் மரியின் மகவாய் புவியில் தோன்றினார்
பரலோக பரிபூரணம் மனுக்குலம் ருசித்திடவே
தேவனே மனிதனாயினார்
1. பாவம் அறியா இயேசுவை தேவன் பாவமாக்கினார்
நீதி அறியா நம்மை தேவன் நீதியாக்கிட
நீதிமானாய் மாற்றி என்னை பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டார்
ஆனந்தம் ஆனந்தமன்றோ
2. பெலவினமாய் இருக்கும் போதே பெலமுள்ளவன் நான்
பெலவீனன் தன்னை பெலவான் என்று சொல்லச் சொன்னாரே
இயேசுவின் தழும்புகளால் முற்றிலும் குணமடைந்தேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமன்றோ
3. மெய்யாகவே இயேசு எனது பாவ சாபத்தை
சுமந்து தீர்த்தார் சிலுவையிலே முற்றிலுமாக
நித்திய ஜீவன் தந்தார் ஆக்கினை தீர்ப்பு இல்லை
ஆனந்தம் ஆனந்தமன்றோ
Deva Rajiyathai Christian Song Lyrics in English
Deva Raajiyaththai Intha Ulagil Sthabikkai
Yeasu Paalagan Mariyin Magavaai Puviyil Thontrinaar
Paraloga Paripooranam Manukulam Rusithidavae
Devanae Manithanaayinaar
1.Paavam Ariyaa Yeasuvai Devan Paavamaakkinaar
Neethi Ariyaa Nammai Devan Neethiyaakkida
Neethimaanaai Maattri Ennai Pillaiyaaga Yeattrukondaar
Aanantham Aananthamantro
2.Belavinamaai Irukkum pothe Belamullavan Naan
Belaveenan Thannai Belavaan Entru Solla Sonnaarae
Yeasuvin Thazhumbukalaal Muttrilum Gunamadainthean
Aanantham Aananthamantro
3 Meryaagave Yeasu Enathu Paava Saabaththai
Sumanthu Theerththaar Suvaiyilae Muttrilumaaga
Niththiya Jeevan Thanthaar Aakkinai Theerppu Illai
Aanantham Aananthamantro
Comments are off this post