Devanae Neer Pothum Song Lyrics
Devanae Neer Pothum Um Magimaiyin Pirasannam Pothum Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Song Written By. Bro Vibin Balan J, Sung By. Wesley Maxwell.
Devanae Neer Pothum Christian Song Lyrics in Tamil
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
உந்தன் பிரசன்னம் இல்லாவிட்டால்
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதையா
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
தேவாலயத்தை மூடினீரே
உந்தன் வஸ்திர தொங்கலால்
எங்கள் சபையை மூடிடுமே
மேலான உந்தன் மகிமையால்
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும் (2)
தோட்டத்தின் நடுவில் உலாவினீரே
எங்கள் நடுவே உலாவிடுமே
ஆதி உறவை மீண்டும் உணர
நேசர் மகன் என்று அணைத்திடுமே
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
உந்தன் பிரசன்னம் இல்லாவிட்டால்
எந்தன் உள்ளம் தாங்காதையா
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும்
தேவனே நீர் போதும்
உம் மகிமையின் பிரசன்னம் போதும் (2)
Devanae Neer Pothum Christian Song Lyrics in English
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
Unthan Pirasannam Illavittaal
Enthan Ullam Thaangathaiya
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
Devalayaththai Moodineerae
Unthan Vasthira Thongalaal
Engal Sabaiyai Moodidumae
Mealana Unthan Magimaiyaal
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum (2)
Thottaththin Naduvil Ulavineerae
Engal Naduve Ulavidumae
Aathi Uravai Meendum Unara
Neasar Magan Entru Anaithidumae
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
Unthan Pirasannam Illavittaal
Enthan Ullam Thaangathaiya
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum
Devenae Neer Pothum
Um Magimaiyin Pirasannam Pothum (2)
Comments are off this post