Devane Naan Umathandaiyil

Artist
Album

Devane Naan Umathandaiyil  Song Lyrics in English

Thaevanae, naan umathanntaiyil – innum nerungich
Servathae en aaval poomiyil.
Maavaliya koramaaka van siluvai meethinil naan
Kovae, thonga naeritinum
Aavalaay ummanntai servaen

1. Yaakkopaippol, pokum paathaiyil – poluthu pattu
Iraavil irul vanthu mootida
Thookkaththaal naan saaynthu thoonginaalum en kanaavil
Nnokkiyummai kittich servaen, vaakkadangaa nalla naathaa! – Thaevanae

2. Paraththukkaerum patikal polavae – en paathai thontap
Pannnum aiyaa, entan thaevanae,
Kirupaiyaaka neer enakkuth tharuvathellaam umathanntai
Arumaiyaay ennaiyalaiththu anpin thoothanaakach seyyum – Thaevanae

3. Niththiraiyinintu viliththuk – kaalai elunthu
Karththaavae, naan ummaip pottuvaen;
Iththaraiyil unthan veedaay enthuyark kal naattuvaenae,
Entan thunpaththin valiyaay innum ummaik kittich servaen – Thaevanae

4. Aananthamaam settaviriththup – paravasamaay
Aakaayaththil aerip poyinum
Vaana manndalang kadanthu paranthu maelae sentitinum
Makilvutru kaalaththilum naan maruviyummaik kittich servaen – Thaevanae

Devane Naan Umathandaiyil  Song Lyrics in Tamil

தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்.
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா! – தேவனே

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் – தேவனே

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் – காலை எழுந்து
கர்த்தாவே, நான் உம்மைப் போற்றுவேன்;
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய் என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே,
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் – தேவனே

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் – பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் – தேவனே

Other Songs from Nandri Vol 1 Album

Comments are off this post