Dr.Christina Luvies – Tholainthu Pogiren Song Lyrics
Tholainthu Pogiren Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Dr.Christina Luvies
Tholainthu Pogiren Christian Song Lyrics in Tamil
தொலைந்து போகிறேன்
வெகு தூரமாய்
நெடு காலமாய்(2)
1.ஆழம் புரியவில்லை அமிழ்ந்து போகிறேன்
நீளம் புரியவில்லை நீந்தி பார்க்கிறேன்
உயரம் புரியவில்லை உணர பார்க்கிறேன்
அகலம் புரியவில்லை அயர்ந்து போகிறேன்
சிலுவை மறைவில் சிறகின் நிழலில் (2)
சிதறி போகிறேன் உம் அருகில் சிதைந்து போகிறேன் (2)
2.அன்பு புரியவில்லை ஆழி பார்க்கிறேன்
தயவு புரியவில்லை வானம் பார்க்கிறேன்
இரக்கம் புரியவில்லை இயற்கை பார்க்கிறேன்
கிருபை புரியவில்லை நான் என்னை பார்க்கிறேன்
என்னை பார்த்தேன் எண்ணி பார்த்தேன் (2)
உம்மை பார்க்கிறேன் என் முன்னில் உம்மை பார்க்கிறேன் (2)
தொலைகிறேன் உம் அருகில்(நான்)
தொலைகிறேன் உம் சிறகில்
தொலைகிறேன் உம் மறைவில்
Tholainthu Pogiren Christian Song Lyrics in English
Tholainthu pogiren
Veku thuramaai
Nedu kaalamaai-2
1.Aalam puriyavillai amilinthu pogiren
Neelam puriyavillai neenthi paarkkiren
Uyaram puriyavillai unara paarkkiren
Akalam puriyavillai ayaranthu pogiren
Siluvai maraivil sirakin nizhalil (2)
Sithari pogiren um arukil sithainthu pogiren (2)
2.Anbu puriyavillai aazhi paarkkiren
Thayavu puriyavillai vaanam paarkkiren
Irakkam puriyavillai iyarkai paarkkiren
Kirubai puriyavillai naan ennai paarkkiren
Ennai paarthen enni paarthen(2)
Ummai paarkkiren en munnil ummai paarkkiren(2)
Tholaigiren um arukil(naan)
Tholaigiren um siragil
Tholaigiren um maraivil
Comments are off this post