Dr.Daniel Jawahar Samuel – Abishegam Song Lyrics
Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Dr.Daniel Jawahar Samuel
Abishegam Christian Song Lyrics in Tamil
அபிஷேகம் கற்றுக்கொடுக்கும்
அபிஷேகம் கற்றுக்கொடுக்கும் -2
அபிஷேகம் சொல்லி தந்தால் எல்லாமே சாத்தியமாகும்
அபிஷேகம் நிறைத்து விட்டால் எல்லாமே மாறிவிடும்-2
சிரசில் இறங்கிய அபிஷேகம்
முகத்தை நனைத்த அபிஷேகம்
முகத்தை நனைத்த அபிஷேகம்
ஆடையை நனைத்த அபிஷேகம்
ஆடையை நனைத்த அபிஷேகம்
உலகை நனைக்கும் அபிஷேகம்
உலகை நனைக்கும் அபிஷேகம்
உன்னத ஆவியின் அபிஷேகம்
ஆ ஆ ஆ ஆ…..
ஆ ஆ ஆ ஆ….
சீயோனே பர்வதமே
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதமே -2
1.தாவீதை அபிஷேகித்தார் ராஜாவாக அபிஷேகித்தார்
ஆரோனை அபிஷேகித்தார் ஆசாரியன் ஆக்கிவிட்டார் -2
கிறிஸ்துவே அபிஷேகம் ஆவியே அபிஷேகம்
2.பேதுருவை அபிஷேகித்தார் கல்விமானின் நாவை தந்தார்
பவுலையோ அபிஷேகித்தார் உலகையோ கலக்கி விட்டார்
கிறிஸ்துவே அபிஷேகம் ஆவியே அபிஷேகம்
3.அபிஷேகம் கற்றுத்தந்தால் என் அறிவோ நுண்ணறிவாகும்
அபிஷேகம் பெற்றுக்கொண்டால் நுகங்கள் தகர்ந்து போகும்
கிறிஸ்துவே அபிஷேகம் ஆவியே அபிஷேகம்
Abishegam Christian Song Lyrics in English
Abishekam katrukodukum
Abishekam katrukodukum -2
Abhishekam solli thanthal ellame sathiyamakum
Abhishekam niraithu Vittaal ellame maarividum – 2
Sirasil irangiya abhishekam
Mugathai nanaitha abhishekam
Mugathai nanaitha abhishekam
Aadaiyai nanaitha abhishekam
Aadaiyai nanaitha abhishekam
Ulagai nanaikkum abhishekam
Ulagai nanaikkum abhishekam
Unnatha aaviyin abhishekam
Aa…Aa…Aa…Aa..
Aa…Aa…Aa…Aa..
Siyone parvathame
Kartharin asirvathame – 2
1.Thaveedhai abhishegithar rajavaga abhishegithar
Aaronai abhishegitharaasariyan aakkivittar-2
Kristhuve abhishekam aaviye abhishekam
2.Pethuruvai abhishegithar Kalvimaanin naavai thandhar
Pavulaiyo abhishegithar ulagaiyo kalakki vittar-2
Kristhuve abhishekam aaviye abhishekam
3.Abishekam katruthanthal en arivo nunaarivagum
Abhishekam petrukondal nugangal thagarnthu pogum
Kristhuve abhishekam aaviye abhishekam
Comments are off this post