Ella Nerukamum Song Lyrics
Ella Nerukamum Maridum Neram Nam Sugavazhvu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nissi Vol 2 Sung by. Ranjith Jeba.
Ella Nerukamum Christian Song Lyrics in Tamil
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம்
நம் சுகவாழ்வு துளிர்த்திடும் காலம் – 2
கலங்காதே என்றும்
திகையாதே இந்நாள்
அழைத்தவர் முன் செல்கிறார் – 2
அவர் நாமம் எல்ரோயி
நம்மை எந்நாளும் காண்கின்றவர் – 2
கைவிடப்படுவதில்லை
நீ ஒடுங்கி போவதில்லை
ஓ.ஓ.ஓ..கைவிடப்படுவதில்லை
நீ அவமானம் அடைவதில்லை
1.ஒன்றுமே இல்லை என்று
ஏங்கி நீ தவித்திடாதே – 2
சொந்த பிள்ளையே தந்தவரால்
சொந்த பிள்ளையையே தந்தவரால்
மற்ற எல்லாமும் அருளிடுவார் – 2
2.முந்தின காரியமோ
பூர்வத்தின் எல்லைகளோ – 2
(நீ) ஒன்றும் நினைத்திடாதே – 2
(இயேசு) புது வழி திறந்திடுவார் – 2
3.எப்பக்கமும் நெருக்கப்பட்டும்
சோர்ந்து நீ போய் விடாதே – 2
உந்தன் ஓட்டத்தை துவக்கினவர் – 2
(உன்னை) எந்நாளும் நடத்திடுவார் – 2
Ella Nerukamum Christian Song Lyrics in English
Ella Nerukkamum Maridum Neram
Nam Sugavazhvu Thulirththidum Kaalam – 2
Kalangaathe Endrum
Thigayaathae Innaal
Azhaithavar Mun Selgiraar – 2
Avar Naamam Elrohi
Nammai Ennaalum Kaangindravar – 2
Kaividappaduvathillai
Nee Odungi Povathillai
O..o..o..Kaividappaduvathillai
Nee Avamaanam Adaivathillai
1.Ondrumae Illai Endru
Yengi Nee Thavithidaathae – 2
Sontha Pillaye (Pillayaiyae) Thanthavaraal
Matra Ellamum Aruliduvaar – 2
2.Munthina Kariyamo
Poorvaththin Ellaigalo – 2
(Nee) Ondrum Ninaithidaathae
(Yesu) Puthu Vazhi Thiranthiduvaar – 2
3.Eppakkamum Nerukkappattum
Sornthu Nee Poi Vidaathae – 2
Unthan Oottathai Thuvakkinavar – 2
(Unnai) Ennalum Nadathiduvaar – 2
Keyboard Chords for Ella Nerukamum
Comments are off this post