En Idhayam Yaruku Theriyum Song Lyrics
En Idhayam Yaruku Theriyum En Vaethanai Yaarukku Puriyum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Neer Maathram Vol 1 Sung By. Victor & Kiruba.
En Idhayam Yaruku Theriyum Christian Song Lyrics in Tamil
என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2
1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2
2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2
3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2
4.அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2
என் இதயம் ஏசுவுக்கு தெரியும்
என் வேதனை ஏசுவுக்கு புரியும்
என் தனிமையில் என் சோர்வினில்
அவர் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2
En Idhayam Yaruku Theriyum Christian Song Lyrics in English
En Ithayam Yaarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2
1. Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae – 2
2. Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo – 2
3. Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo – 2
4.Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2
En Idhayam Yesuvukku Theriyum
En Vaedhanai Yesuvukku Puriyum
En Thanimaiyil En Sorvinil
Avar Ennai Thaettra Koodum – 2
Keyboard Chords for En Idhayam Yaruku Theriyum
Comments are off this post