Jetsstar Music – En Siriya Jebam Song Lyrics
En Siriya Jebam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Jetsstar Music
En Siriya Jebam Christian Song Lyrics in Tamil
நானும் சிறியவன் தானே
நட்சத்திரங்கள் போலே
என் கனவுகள் பெரியது
ஆனால் என் தேவன் அருகிலே
அம்மாவிடம் சொல்வது போல
நானும் உம்மிடம் பேசுவேன்
என் சொற்கள் சின்னதாய் இருந்தாலும்
என் மனம் உன்னை தேடுகிறது
நான் சொல்வது ஓர் சின்ன ஜெபம்
ஆனால் தேவன் கேட்கிறார்
பாடசாலை பயமும் வரும்
பாடங்கள் சில கடினமும்
ஆனால் என்னை விட்டு விடாமல்
உன் கையை நீட்டி அழைக்கிறாய்
வானத்தை படைத்தவரே
சிறு குழந்தையாய் பார்த்து கொள்கிறாய்
என் வாயிலிருந்து வரும் பாடல்
உன் கண்களில் ஒளி உருவாக்கும்
என் ஜெபம் ஒரு விதை தான்
அது உம் கரத்தில் மலர்கிறது
நான் சொல்வது ஓரு சின்ன ஜெபம்
என் ஜெபம் ஒரு விதை தான்
அது உம் கரத்தில் மலர்கிறது
நான் சொல்வது ஓர் சின்ன ஜெபம்
ஆனால் என் தேவன் கேட்கிறார் -2
En Siriya Jebam Christian Song Lyrics in English
Naanum siriyavan thaane
Natchathirangal pole
En kanavugal periyathu
Aanaal en Thevan arugile
Ammaavidam sollvathu pola
Naanum ummidam pesuven
En sorgal chinnatha irundhaalum
En manam ummai thedugirathu
Naan solvathu oru chinna jebam,
Aanaal en Devan ketkiraar
Paadasaalai payamum varum
Paadangal sila kadinamum
Aanaal ennai vittu vidaamal
Avar kaiyai neetti alaikkiraar
Vaanathai padaiththavare
Siru kuzhandhaiyaai paarththu kolgirar
En vaayilirundhu varum paadal
Um kangalil oli uruvakkum
En jebam oru vithai thaan
Athu um karaththil malargirathu
Naan solvathu oru chinna jebam
En jebam oru vithai thaan
Athu un karaththil malargirathu
Naan solvathu oru chinna jebam
Aanaal en Devan ketkiraar…




Comments are off this post