En Vazhvin Aanantham Neerae Lyrics

En Vazhvin Aanantham Neerae Enrenrum Pothum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 07 Sung By. Pr.Reegan Gomez.

En Vazhvin Aanantham Neerae Christian Song Lyrics in Tamil

என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
உம்மை கண்ணில் வைத்தே
உலகை மறந்து போனேன்

1. பெற்றோரும் நீரே என் சொந்தங்களும் நீரே
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
மாறிப் போகிடும் மானிடர் உண்டு
மாறிடாத இம்மானுவேல் நீரே

2. மனதின் பாரங்கள் நெருக்கும் நேரத்தில்
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
திருவாய் மொழிகள் கேட்கும் வேளையில்
மனத்துயரம் மறைந்து போகுதே

3. ஆனந்த தைலம் அனுதினமும் தந்தீர்
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள் வரையில்
மகிழ்வோடு நான் வாழ்வேன்

En Vazhvin Aanantham Neerae Christian Song Lyrics in English

En Vazhvin Aanantham Neerae
Enrenrum Pothum Enakku Neerae
Ummai Kannil Vaiththe
Ulakai Maranthu Ponen

1. Perrorum Neerae En Sonthangkalum Neerae
Maratha Nampikkaiyum Neerae
Marip Pokitum Manitar Untu
Maritatha Immanuvel Neerae

2. Manathin Parangkal Nerukkum Neraththil
Mannava Um Patham Seruven
Thiruvay Mozhikal Ketkum Velaiyil
Manaththuyaram Marainthu Pokuthe

3. Aanantha Thailam Anuthinamum Thanthir
Athisayamay Thinam Nataththukirir
Makimaiyil Sernthitum Nal Varaiyil
Makizhvotu Nan Vazhven

Keyboard Chords for En Vazhvin Aanantham Neerae

Comments are off this post