En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa Lyrics
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa Song Lyrics in English
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
En Kanneerai Kandeeraiya – 2
Enakkudhavi Neer Seidheeraiya
Um Pillaiyaai Naan Vaazhndhida – 2
El Olam Devanae
Sadhaa Kaalamum Ullavarae
El Olam Devanae
Neer Endrum Uyarndhavarae – 2
1. Vanaandhira Maana En Vaazhkkayai
Neerootraai Maatrina Devan Neerae – 2
Edhirigal Vellam Pol Vandhaalumae
Thunai Nindru Jeyikkum Devan Neerae – 2
El Olam Devanae
Sadhaa Kaalamum Ullavarae
El Olam Devanae
Neer Endrum Uyarndhavarae – 2
2. Malaigal Parvadhangal Vilaginaalum
Maaradhu Oru podhum Um Kirubai – 2
Marana irulil Naan Nadandhaalumae
Pollaappukku Naan Bayappadenae – 2
El Olam Devanae
Sadhaa Kaalamum Ullavarae
El Olam Devanae
Neer Endrum Uyarndhavarae – 2
En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa Song Lyrics in Tamil
என் விண்ணப்பத்தை கேட்டீரையா
என் கண்ணீரை கண்டீரையா – 2
எனக்குதவி நீர் செய்தீரையா
உம் பிள்ளையாய் நான் வாழ்ந்திட – 2
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதா காலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே – 2
1. வனாந்திர மான என் வாழ்க்கையை
நீரூற்றாய் மாற்றின தேவன் நீரே – 2
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் வந்தாலுமே
துணை நின்று ஜெயிக்கும் தேவன் நீரே – 2
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதா காலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே – 2
2. மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
மாறாது ஒரு போதும் உம் கிருபை – 2
மரண இருளில் நான் நடந்தாலுமே
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேனே – 2
ஏல் ஒலாம் தேவனே
சதா காலமும் உள்ளவரே
ஏல் ஒலாம் தேவனே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே – 2
Keyboard Chords for En Vinnappaththai Kaetteeraiyaa
Comments are off this post