En Yesu Raja Song Lyrics

En Yesu Raja Saaroanin Roja Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unakkaga Sung By. Eva. Albert Solomon.

En Yesu Raja Christian Song in Tamil

என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
உம் கிருபை தந்தாலே போதும் – 2
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் – 2

1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா – 2
கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் – 2

2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் – 2
பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் – 2

3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே – 2
இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே – 2

En Yesu Raja Christian Song in English

En Yaesu Raajaa Saaroanin Roja
Um Kirubai Thandhaalae Poadhum – 2
Alai Moadhum Vaazhvil Alaiyaamal Sella
Um Kirubai Mun Sella Arulum – 2

1. Kadal Ennum Vaazhvil Kalangum En Padagil
Sukkaan Pidithu Nadathum En Dhaevaa – 2
Kadalinai Kandittha Karthar Neer Allavoa
Kadavaadha Ellaiyai En Vaazhvil Thaarum – 2

2. Pilavunda Malaiyae Pugalidam Neerae
Puyal Veesum Vaazhvil Paadhugaatharulum – 2
Paarinil Kaarirul Saedhangal Anugaadhu
Paramanae En Mun Dheebamai Vaarum – 2

3. Edhir Kaatru Veesa Edhirpoarum Paesa
Ennoadiruppavar Periyavar Neerae – 2
Yaesuvae Yaathiraiyil Karai Saerkkum Dhaevan
En Jeeva Padagin Nangooram Neerae – 2

Keyboard Chords for En Yesu Raja

Other Songs from Unakkaga Album

Comments are off this post