Enthan Thaaium Enthan Thanthaium Christmas Song Lyrics

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium Enthan Nannpanum Enthan Uyirum Aana Yesu Piranthaar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Anbu Raj.

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium Christian Song Lyrics in Tamil

1.எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
எந்தன் நண்பனும் எந்தன் உயிரும்
ஆன இயேசு பிறந்தார்-2

எனக்காக இன்று பிறந்தார்
என் இதயத்தில் பூவாய் மலர்ந்தார்-2
கரங்களை தட்டி கைகளை உயர்த்தி
சப்தமாய் துதித்து பாலனை புகழ்
வந்த நந்நாள் இதுவே-2

கிறிஸ்மஸ் நந்நாள் இதுவே-4

2.என்னை தேற்ற என்னை மாற்ற
என்னை காக்க என்னை நடத்த
இயேசு இன்று பிறந்தார்-2

எனக்காக இன்று பிறந்தார்
என் இதயத்தில் பூவாய் மலர்ந்தார்-2
நன்றி சொல்வேன் நல்ல நண்பனே
நன்மைகள் செய்த எந்தன் இயேசுவே
நன்றி நன்றி நன்றியே-2

நன்றி நன்றி நன்றியே-4

3.எந்தன் பாவம் எந்தன் சாபம்
எந்தன் கண்ணீர் எந்தன் நோய்கள்
தீர்க்க இயேசு பிறந்தார்-2

எனக்காக இன்று பிறந்தார்
என் இதயத்தில் பூவாய் மலர்ந்தார்-2
உள்ளங்கள் மகிழ் உறவுகள் பெருக
தேவனாம் இயேசு பாலனாய் பிறந்த
கிறிஸ்மஸ் நந்நாள் இதுவே-2

கிறிஸ்மஸ் நந்நாள் இதுவே-4

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium Christian Song Lyrics in English

1.Enthan Thaayum Enthan Thanthaiyum
Enthan Nannpanum Enthan Uyirum
Aana Yesu Piranthaar-2

Enakkaaka Indru Piranthaar
En Ithayathil Poovaay Malarnthaar-2
Karangalai Thatti Kaikalai Uyarthi
Sapthamaay Thuthithu Paalanai Pukal
Vantha Nannaal Ithuvae-2

Christmas Nannaal Ithuvae-4

2.Ennai Thaetta Ennai Maatta
Ennai Kaakka Ennai Nadatha
Yesu Indru Piranthaar-2

Enakkaaka Indru Piranthaar
En Ithayathil Poovaay Malarnthaar-2
Nandri Solvaen Nalla Nannpanae
Nanmaikal Seytha Enthan Yesuvae
Nandri Nandri Nandriyae-2

Nandri Nandri Nandriyae-4

3.Enthan Paavam Enthan Saapam
Enthan Kannnneer Enthan Nnoykal
Theerkka Yesu Piranthaar-2

Enakkaaka Indru Piranthaar
En Ithayathil Poovaay Malarnthaar-2
Ullangal Makil Uravukal Peruka
Thaevanaam Yesu Paalanaay Pirantha
Christmas Nannaal Ithuvae-2

Christmas Nannaal Ithuvae-4

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post