Enthan Thayin Song Lyrics
Enthan Thayin Vayittil Uruvaakum Munnae Ennai Karuvil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Sung by. Prabhu Isaac.
Enthan Thayin Christian Song Lyrics in Tamil
எந்தன் தாயின் வயிற்றில் உருவாகும் முன்னே
என்னை கருவில் கண்டவர் நீரே
இந்த உலக தோற்றத்திற்கும் முன்னே
என்னை தெரிந்து கொண்டவரும் நீரே – 2
எந்தன் மீட்பர் நீரானதால்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரானதால்
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே – 2
1. எந்தன் சோதனை வேதனைகளின் பாதைகளில்
என்னை தாங்கி நடத்தினவரும் நீரே
எந்தன் துக்கங்களின் பாரங்களின் நேரங்களில்
என்னை தூக்கி சுமந்த தகப்பன் நீரே – 2
2. எந்தன் பயங்கள் கலக்கங்களின் வேளைகளில்
என்னை பாதுகாத்த புகலிடம் நீரே
எந்தன் கஷ்டங்களின் நஷ்டங்களின் வேளைகளில்
என்னை தேற்றி ஆற்றிய கன்மலை நீரே- 2 – எந்தன் தாயின்
Enthan Thayin Christian Song Lyrics in English
Enthan Thaayin Vayittil Uruvaakum Munnae
Ennai Karuvil Kanndavar Neerae
Intha Ulaka Thottaththirkum Munnae
Ennai Therinthu Konndavarum Neerae – 2
Enthan Meetpar Neeraanathaal
Naan Asaikkappaduvathillai
Enthan Maeyppar Neeraanathaal
Kurai Ontum Enakkillaiyae – 2
1. Enthan Sothanai Vaethanaikalin Paathaikalil
Ennai Thaangi Nadaththinavarum Neerae
Enthan Thukkangalin Paarangalin Naerangalil
Ennai Thookki Sumantha Thakappan Neerae – 2
2. Enthan Payangal Kalakkangalin Vaelaikalil
Ennai Paathukaaththa Pukalidam Neerae
Enthan Kashdangalin Nashdangalin Vaelaikalil
Ennai Thaetti Aattiya Kanmalai Neerae – 2
Comments are off this post