Entrentrum Ulla Deva Kirubai Christian Song Lyrics
Entrentrum Ulla Deva Kirubai Kashdaththin Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Sung By. Ps. Prabhu Isaac.
Entrentrum Ulla Deva Kirubai Christian Song Lyrics in Tamil
கிருபை கிருபை.
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை-2
1.கஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை
நஷ்டத்தின் நேரத்திலும் கிருபை-2
கண்ணீரை துடைக்கும் உம் கிருபை
கரம் பிடித்து நடத்தும் உம் கிருபை-2
2.பெலவீன நேரத்திலும் கிருபை
(என்னை) பெலப்படுத்தி நடத்தும் உம் கிருபை-2
சோர்ந்து போன நேரத்திலும் கிருபை
நம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தேவ கிருபை-2
3.தாழ்மையுள்ளவருக்கு கிருபை
தாராளமாய் கிடைக்குமே கிருபை-2
தெய்வ பயம் உள்ளவர்க்கு கிருபை
அவர் தலைமுறைக்கெல்லாம் கிருபை-2
Entrentrum Ulla Deva Kirubai Christian Song Lyrics in English
Kirupai Kirupai.
Ententum Ulla Thaeva Kirupai-2
1. Kashdaththin Naeraththilum Kirupai
Nashdaththin Naeraththilum Kirupai-2
Kannnneerai Thutaikkum Um Kirupai
Karam Pitiththu Nadaththum Um Kirupai-2
2. Pelaveena Naeraththilum Kirupai
(Ennai) Pelappaduththi Nadaththum Um Kirupai-2
Sornthu Pona Naeraththilum Kirupai
Nammai Soolnthu Kollum Thaeva Kirupai-2
3. Thaalmaiyullavarukku Kirupai
Thaaraalamaay Kitaikkumae Kirupai-2
Theyva Payam Ullavarkku Kirupai
Avar Thalaimuraikkellaam Kirupai-2
Keyboard Chords for Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Comments are off this post