Ephphatha Thirakkappaduvathaaka Song Lyrics

Artist
Album

Ephphatha Thirakkappaduvathaaka Vaanam Thiranthu Deivam Pesanum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 8 Sung by. Alwin Thomas.

Ephphatha Thirakkappaduvathaaka Christian Song Lyrics in Tamil

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக – 4
வானம் திறந்து தெய்வம் பேசனும்
வாசல்கள் எல்லாம் இன்றே திறக்கனும்
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக – 2

1. திறந்த வாசலை
உன் முன்னே வைத்தேன்
என்று சொன்னவரே….
ஒருவரும் பூட்டக்கூடா
வாசல்கள் திறப்பேன்
என்று உரைத்தவரே – 2

தாவீதின் திறவுகோலை
தோளின் மேல் வைத்து – 2
திறக்க செய்பவரே
என் வாசல்கள் திறக்க செய்பவரே

எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக – 2

2. ஆபிரகாமும் சாராளும்
ஈசாக்கை பெறவே
கர்ப்பத்தை திறக்கலையோ
அன்னாளின் கண்ணீர்க்கு
சாமுவேலை தந்து
தீர்க்கனாய் எழுப்பலையோ

இல்லாதவைகளை இருப்பவை போல – 2
அழைத்து தந்தருளும்
என் வாழ்விலே உருவாக்கித்தந்தருளும்

வானம் திறந்து தெய்வம் பேசனும்
வாசல்கள் எல்லாம் இன்றே திறக்கனும்
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக – 4

Ephphatha Thirakkappaduvathaaka Christian Song Lyrics in English

Ephphatha Thirakkappaduvathaaka – 4
Vaanam Thiranthu Deivam Pesanum
Vaasalgal Ellam Indrae Thirakkanum
Ephphatha Thirakkappaduvathaaka – 2

1.Thirantha Vaasalai
Un Munnae Vaithaen
Endru Sonnavarae…
Oruvarum Poottakkooda
Vaasalgal Thirappaen
Endru Uraiththavarae

Thaaveethin Thiravugolai
Tholin Mel Vaiththu – 2
Thirakka Seibavarae
En Vaasalkal Thirakka Seibavarae

Ephphatha Thirakkappaduvathaaka – 2

2. Abrahamum Saaraalum
Eesaakkai Peravae
Karppaththai Thirakkalaiyo
Annaalin Kanneerkku
Samuvel thanthu
Theerkkanaai Ezhuppalaiyo

Illaathavaikalai Iruppavai Pola – 2
Azhaiththu Thantharulum
En Vaazhvile Azhaiththu Thantharulum

Vaanam Thiranthu Deivam Pesanum
Vaasalgal Ellam Indrae Thirakkanum
Ephphatha Thirakkappaduvathaaka – 4

Keyboard Chords for Ephphatha Thirakkappaduvathaaka

Other Songs from Nandri Vol 8 Album

Comments are off this post