Erusalaemae Erusalaemae Lyrics
Erusalaemae Erusalaemae Song Lyrics in English
Erusalaemae Erusalaemae
Karthar Unnai Nesikkiraar Erusalaemae – 2
Erusalaemae
1. Kani Kodukkum Kaalaththilae Koduthuvidu
Ninaiyaadha Naatkkal Unmael Varugindradhae – 2
Kozhithan Kunjugalai Kootti Saerpadhu Pol – 2
Kartharum Unnai Saerthiduvaar – 2
2. Aththimaram Thulirkkum Podhu Vasantha Kaalamae
Manavaalan Yesu Varugaium Seekkiramae – 2
Vaanathin Maththiyilae Ekkaala Thoniyodu – 2
Manavaatti Unnayum Saerthiduvaar – 2
Erusalaemae Erusalaemae Song Lyrics in Tamil
எருசலேமே எருசலேமே
கர்த்தர் உன்னை நேசிக்கிறார் எருசலேமே – 2
எருசலேமே
1. கனி கொடுக்கும் காலத்திலே கொடுத்துவிடு
நினையாத நாட்கள் உண்மையில் வருகின்றதையே – 2
கோழிதன் குஞ்சுகளை கூட்டி சேர்ப்பது போல் – 2
கர்த்தரும் உன்னை சேர்த்திடுவார் – 2
2. அத்திமரம் துளிர்க்கும் பொது வசந்த காலமே
மணவாளன் இயேசு வருகையும் சீக்கிரமே – 2
வானத்தின் மத்தியிலே எக்காள தொனியோடு – 2
மணவாட்டி உன்னையும் சேர்த்திடுவார் – 2
Comments are off this post