Eva.Albert Solomon – Deva Prassanam Song Lyrics
Deva Prassanam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Eva.Albert Solomon
Deva Prassanam Christian Song Lyrics in Tamil
தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்(2)
தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்(2)
ஏங்குதே கதறுதே
என் உள்ளம் துடிக்குதே
பிரசன்னம் பிரசன்னம்
மகிமையின் பிரசன்னம்
மாறாத பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்
1.மலை போன்ற சோதனை நேர்ந்தாலும்
இருள் போன்ற துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
சத்ருக்கள் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
சவால்கள் என்னை தகர்க்க செய்தாலும்
உம் பிரசனத்தால் ஜெயிப்பேன்
ஜெயித்து முன்னேறுவேன்
2.கர்த்தரின் நாமம் பெலத்த துருகமே
சுகமாய் இருப்பான் நீதிமான் அதற்குள்
பர்வதங்கள் மெழுகு போல் உருகிடும்
உம் பிரசனத்தால் உருகி போய் விடும்
உம் பிரசனத்தால் ஜெயிப்பேன்
ஜெயித்து முன்னேறுவேன்
3.உம் சமுகம் எனக்கு முன்பாக சென்றிடும்
இளைப்பாறுதல் சுற்றிலும் தருகின்றீர்
உம் கண்களில் எனக்கு கிருபை கிடைத்ததே
நீர் என்னோடு என்றும் கூடவே வருவதால்
உம் பிரசனத்தால் ஜெயிப்பேன்
ஜெயித்து முன்னேறுவேன்
Deva Prassanam Christian Song Lyrics in English
Theva prassanam Theva prassanam -2
Theva prassanam Theva prassanam -2
Eanguthe katharuthe
En ullam thudikkuthe
Prassanam Prassanam
Magimaiyin prassanam
Maratha prassanam
Theva prassanam
1.Malai pondra sothanai nernthalum
Irul pondra thunpangal soozhnthalum
Sathurukkal ennai ethirththu vanthalum
Savaalgal ennai thagarkka seithalum
Um prassanaththaal jeyippen
Jeyiththu munneruvean
2.Karththarin naamam belaththa thurugame
Sugamaai iruppaan neethimaan atharkul
Parvathangal mezhugu pol urukidum
Um prassanaththaal urugi poy vidum
Um prassanaththaal jeyippen
Jeyiththu munneruvean
3.Um amugam enakku munpaga sendridum
Ilaipparuthal sutrilum tharukindreer
Um kangalil enakku kirubai kidaiththathe
Neer ennodu endrum koodave varuvathaal
Um prassanaththaal jeyippen
Jeyiththu munneruvean




Comments are off this post