Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae Song Lyrics
Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae Thesathil Ezhuputhal Paraviduthae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 8 Sung By. Alwin Thomas.
Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae Christian Song Lyrics in Tamil
1. எழுப்புதல் கற்று வீசிடுதே
தேசத்தில் எழுப்புதல் பரவிடுதே
அக்கினியின் கற்று ரூஹா காற்று
என்மேலே வீசிடுதே
வீசட்டும் வீசட்டுமே காற்று வீசட்டுமே
வீசட்டும் வீசட்டுமே தேசத்தில் வீசட்டுமே
அக்கினியின் காற்று ரூஹா காற்று
என்மேலே வீசிடுதே
2. உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர்ப்பிக்கும் காற்று
சேனையாய் எழும்பிட வீசிடுதே
தீர்க்கதரிசன எழுப்புதல் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே
3. ஆதாமை சிருஷ்டித்த ரூஹா காற்று
புதிய காரியங்கள் உருவாக்குதே
உருவாக்கும் காற்று உயிர்தரும் காற்று
என்மேலே வீசிடுதே
4. மேல்வீட்டறையிலே வீசிய காற்று
அக்கினி நாவாய் இறங்கிடுதே
அக்கினியின் காற்று எழுப்புதல் காற்று
சபையில் வீசிடுதே
5. பார்வோனின் இரத்தங்களை கவிழ்த்திட்ட காற்று
சத்ருக்கள் மேலாக வீசிடுதே
தாகோனின் தலைதனை நொறுக்கிய காற்று
தேசத்தில் வீசிடுதே
எக்காலங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
சூழ்நிலை மாறிடுதே
ஆவியோடே நாம் துதித்திடும் நேரம்
தடைகள் உடைந்திடுதே
எக்காளங்கள் இன்று ஊதிடும் நேரம்
வல்லமை பெருகிடுதே
சபையோடே நாம் ஜெபித்திடும் நேரம்
தேசமே மாறிடுதே
Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae Christian Song Lyrics in English
1. Ezhuputhal Katru Veesiduthae
Thesathil Ezhuputhal Paraviduthae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
Enmalae Veesiduthae
Veesattum Veesattumae Kaatru Veesattumae
Veesattum Veesattumae Desathil Veesattumae
Akkiniyin Katru Ruah Katru
Enmalae Veesiduthae
2. Ularntha Ezhumbugal Uyirpikkum Katru
Senaiyaai Ezhumbida Veesiduthae
Theergatharisana Ezhuputhal Katru
Enmalae Veesiduthae – Veesattum Veesattumae
3. Aathamai Sirustiththa Ruah Kaatru
Puthiya Kaariyangal Uruvaakkuthae
Uruvaakkum Katru Uyirtharum Katru
Enmalae Veesiduthae – Veesattum Veesattumae
4. Melvettaraiyilae Veesiya Kaatru
Akkini Naavai Irangiduthae
Akkiniyin Kaatru Ezhuputhal Kaatru
Sabaiyil Veesiduthae – Veesattum Veesattumae
5. Paarvonin Rathangalai Kavilthitta Kaatru
Sathrukkal Melaaga Veesiduthae
Thagoonin Thalaithanai Norukkiya Kaatru
Thesathil Veesiduthae
Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Sulnizhai Maariduthae
Aaviyodae Naam Thuthithidum Neram
Thadaigal Undainththiduthae
Ekkalangal Indru Oothidum Neram
Vallamai Perugiduthae
Aaviyodae Naam Jebithidum Neram
Thesamae Maariduthae
Keyboard Chords for Ezhuputhal Kaatru Veesiduthae
Comments are off this post