Franklin Johnson – Arukah Song Lyrics

Arukah Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Franklin Johnson

Arukah Christian Song Lyrics in Tamil

விசாரிப்பற்ற சீயோனே
தள்ளுண்டு போன இஸ்ரவேலே
விசாரிப்பற்ற சீயோனே
தள்ளுண்டு என் ஜனமே

உனக்கு ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணுவேன்
உன் காயங்களை ஆற்றுவேன்

அநேகர் அதை கண்டு பயந்து நம்புவார்கள் – 2

அருக்கா மீண்டும் கட்டினீரே
அருக்கா என்னை ஜாதியாக்கினீரே

வியாதியான உன் அவயங்களில்
உன் கையை கொண்டே சுகம் தருவார் – 2
உனக்கு எதிரான மந்திரங்களை
உன் கைக்கோலால் விழுங்கிடுவாய்
உனக்கு முன்பான செங்கடல் நேராய்
உன் கோலை நீட்டிடுவாய்

அநேகர் அதை கண்டு பயந்து நம்புவார்கள் – 2

என்னை நீரோ காத்துகொள்வீர்
காத்து சுகமாய் இருக்க செய்வீர் -2
என் சத்துருக்கள் முன்பாக நீர்
பந்தியை ஆயத்தம் செய்திடுவீர்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்திடுவீர்

அநேகர் அதை கண்டு பயந்து நம்புவார்கள் – 2

என் மேல் வைத்த உம் அன்பாலே
காயப்பட்டீர் நொறுக்கப்பட்டீர்
உந்தனின் ஈடில்லா வல்லமையால்
வாசற் கல் புரண்டோடினதே
இயேசு உயிரோடு எழுந்தீரே
இந்த உலகத்தை ஜெயித்தீரே
சாத்தானை மிதித்து போட்டு
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தீர்

அநேகர் அதை கண்டு பயந்து நம்புவார்கள் – 2

Arukah Christian Song Lyrics in English

Visaarippatra seeyone
Thallundu pona isravele
Visaarippatra seeyone
Thallundu en janame

Unakku aarokkiyam varappannuven
Un kaayangalai aatruven

Anegar athai kandu payanthu nampuvaargal-2

Arukkaa meendum kattineere
Arukkaa ennai jaathiyaakkineere

Viyaathiyaana un avayangalil
Un kaiyai konde sugam tharuvaar-2
Unakku ethiraana manthirangalai
Um kaikolaal vizhungiduvaai
Unakku munpaana sengadal neraai
Un kolai neettiduvaay

Anegar athai kandu payanthu nampuvaargal-2

Ennai neero kaththu kolveer
Kaththu sugamaai irukka seiveer-2
En saththurukkal munpaaga neero
Panthiyai aayaththam seithiduveer
En thalaiyai ennaiyinaal
Abishegam seithiduveer

Anegar athai kandu payanthu nampuvaargal-2

En mael vaiththa um anpaale
Kaayappatteer norukkappatteer
Unthanin eedilla vallamaiyal
Vaasar kal purandodinathe
Yesu uyirodu ezhuntheere
Intha ulagaththai jeyiththeere
Saththanai mithiththu pottu
Siluvaiyil vetri sirantheer

Anegar athai kandu payanthu nampuvaargal-2

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post