Giftson Durai – Kaigalai Uyarthi Song Lyrics
Kaigalai Uyarthi Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Giftson Durai, Jabez Justin
Kaigalai Uyarthi Christian Song Lyrics in Tamil
1.ஒரே ஒரு வாழ்க்கை என்றாலும்
அதை உம்மிடம் தருவேன்
நடக்கும் நிகழ்வுகள் எல்லாம்
உம்மிடம் படைப்பேன்
சூழ்நிலை எதிராய் நின்றாலும்
என் ராஜா நீர் ஜெயிப்பீர்
காலம் தாமதித்தாலும்
உம் தரிசனம் ஜெயிக்கும்
கைகளை உயர்த்தி கம்பீரத்தோடே
சூழ்நிலைகள் மத்தியிலும் ஆராதிப்பேன் -2
ஆராதனை ஆராதனை
என் ஆண்டவர் இயேசுவுக்கே -2
2.எதிரான ஆயுதம் யாவும்
வாய்க்காதே போகும்
செங்கடல் முன்பே நின்றாலும்
உன் பெலத்தினால் கடப்போம்
நீதிமான் ஏழுதரம் விழுந்தாலும்
மீண்டும் அவன் ஜெயிப்பான்
எங்கள் நம்பிக்கை எங்கள் மேல் இல்லை
அது உம்மில் அல்லவா
ஓராயிரம் இன்பமோ
ஆராயிரம் துன்பமோ
ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவையே
என் வாழ்வின் அச்சாரம் இயேசுவையே -2
Kaigalai Uyarthi Christian Song Lyrics in English
1.Orey Oru Vazhkai Endralum
Athai Ummidam Tharuven
Nadakum Nigalvugal Ellam
Ummidam Padaipaen
Soolneelai Ethiryai Nendralum
Enn Raaja Neer Jeiyepeer
Kaalam Thamathithaalum
Um Tharisanam Jeiyukkum
Kaigalai Uyarthi Ghembeerath-odae
Soolnilaigal Mathiyulum Aradhipaen – 2
Araadhanai Araadhanai
En Andavar Yesuvukae – 2
2.Ethirana Aayutham Yavum
Vaaikaathey Pogum
SenKadal Munbe Nindralum
Um Balatheenaal Kadapom
Neethimaan Ezhutharam Vilunthalum
Meendum Avan Jeiyupaan
Engal Nambikkai Engal Mel Ellai
Athu Ummil Allavaa
Oor-aayiram Enbamo
Araayiram Thunbamo
Aradhipaen Enn Yesuvaiyae
En Vazhvin Atchaaram Yesuvaiyae – 2
Comments are off this post