Giftson Durai – Um Nanmaigal Thodaruthe Song Lyrics
Um Nanmaigal Thodaruthe Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Giftson Durai
Um Nanmaigal Thodaruthe Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம் தயவென்னை தோற்கவிடல
எந்நாளும் உம் கரத்தின் கீழிருந்தேன்
அதிகாலை எழுவதும் தலை சாய்க்கும் வரை
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்
உம் குரல் என் வாஞ்சை
என் கஷ்டங்கள் தாண்டி நடத்தி
தனிமையிலும்
என் வாழ்வின் வெறுமையிலும்
என் தந்தையாக என் நண்பனாக
என் உடனிருந்தீர்
என் வாழ்வின் நன்மையாய்-வாழ்நாளெல்லாம்
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
என் வாழ்வதனை உந்தன் கரங்களில்
ஒப்புக்கொடுத்தேன்
உம் நன்மைகள் தொடருதே
பின்தொடருதே என்னை-2
வாழ்நாளெல்லாம் உண்மையாயிருந்தீர்
என் வாழ்வில் எத்தனை நன்மை செய்தீர்
நான் விடும் ஒவ்வொரு மூச்சிலும் என்றும்
உம் நன்மைகளை நான் பாடுவேன்-2
Um Nanmaigal Thodaruthe Christian Song Lyrics in English
Ummai nesikkiren
Um thayavennai thorga vidala
Ennalum um karathin keezhirunthen
Athikalai ezhuvathum thalai saykkum varai
Um nanmaigalai naan paduven
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven
Um kural en vanjai
En kashtangal thandi nadathi
Thanimaiyilum
En vazhvin verumaiyilum
En thanthaiyaga en nanpanaga
En udaniruntheer
En vazhvin nanmaiyai – Vazh naalellam
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
En vazhvathanai unthan karangalil
Oppukoduthen
Um nanmaigal thodaruthe
Pin thodaruthe ennai – 2
Vazh naalellam unmaiyayiruntheer
En vazhvil ethanai nanmai seitheer
Nan vidum ovvoru moochilum endrum
Um nanmaigalai naan paduven – 2
Comments are off this post