God’s Sheril – Aandu Dhorum Song Lyrics
Aandu Dhorum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.God’s Sheril,Joel Thomasraj
Aandu Dhorum Christian Song Lyrics in Tamil
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்..
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்..
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நன்றி சொல்லி உயர்த்திடுவேன் (2)
வருஷங்களை நன்மையாக
முடிசூட்டி மகிழ்வீரே
உம்மை போல தெய்வம் இல்லை (2)
உண்மை தெய்வம் நீர்
வாக்கு மாறமாட்டீர் (2) – நன்றி சொல்லி
நான் உனக்கு சொன்னதை
நிறைவேற்றி முடிப்பதை
கண்கள் கண்டிடுமே
நானே உன் பரிகாரி
உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன் (2) – நன்றி சொல்லி
ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிர்க்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன் – நன்றி சொல்லி
Aandu Dhorum Christian Song Lyrics in English
Aandu Dhorum kathu vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven
Nandri solli padiduven
Nandri solli uyarthiduven – 2
Varushangalai nanmaiyaga
Mudi sootti magizhveere
Ummai pola theivam illai – 2
Unmai theivam neer
Vakku mara matteer – 2 – Nandri solli
Nan unakku sonnathai
Niraivetri mudippathai
Kangal kandidume
Nane un parikari
Unnai meetu konden – 2 – Nandri solli
Aandu dhorum kathu vantheer
Ummai potri paduven
Puthu aandirkulle nadathi vantheer
Ummai vazhthi vananguven – Nandri solli
Comments are off this post