Grace Mary Stephen – Ellaiyatra Anbai Song Lyrics

Ellaiyatra Anbai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Grace Mary Stephen

Ellaiyatra Anbai Christian Song Lyrics in Tamil

எல்லையற்ற அன்பை நான் எப்படி பாடுவேன்?
எல்லையற்ற அன்பை நான் என்ன சொல்வேன்?

தாய் அன்பு நிகராகுமோ?
சேய் அன்பு நிகராகுமோ?

1.பெற்றோரின் அன்புக்கு எல்லை உண்டு
உற்றாரின் அன்புக்கும் எல்லை உண்டு
பிள்ளையின் அன்புக்கும் எல்லை உண்டு
யேசுவின் அன்புக்கு எல்லை உண்டோ?

2.தூரம் போன என்னை இழுத்திட்ட அன்பு
தூசி தட்டி என்னை கழுவிட்ட அன்பு
நீதிமானாய் என்னை மாற்றின அன்பு
நித்திய ஜீவன் பெற அழைத்திட்ட அன்பு

3.தனிமையில் தவித்த என்னை தாங்கிட்ட அன்பு
கைவிட்ட நேரத்திலே சேர்த்திட்ட அன்பு
கண்ணீரைத் துடைத்து என்னை மகிழ்வித்த அன்பு
கலங்காதே என்று அணைத்திட்ட அன்பு

4.வாழ்நாளெல்லாம் வழிகாட்டின அன்பு
வலக்கரம் பிடித்து என்னை நடத்திய அன்பு
சோர்வுற்ற நேரமெல்லாம் தேற்றின அன்பு
ஜெயம்தந்து என்தலையை உயர்த்திய அன்பு

Ellaiyatra Anbai Christian Song Lyrics in English

Ellaiyatra anpai naan eppadi paduven?
Ellaiyatra anpai naan enna solven?

Thaai anpu nigarakumo?
Sei anpu nigarakumo?

1.Petrorin anpukku ellai undu
Utraarin anpukkum ellai undu
Pillaiyin anpukkum ellai undu
Iyesuvin anpukku ellai undo?

2.Thooram pona ennai izhuththitta anpu
Thoosi thatti ennai kazhuvitta anpu
Neethimanaai ennai matrina anpu
Niththiya jeevan pera azhaithitta anpu

3.Thanimaiyil thaviththa ennai thangitta anpu
Kaivitta neraththile serthitta anpu
Kanneerai thudaiththu ennai magizhviththa anpu
Kalangathe endru anaithitta anpu

4.Vazhnaalellam vazhikattina anpu
Valakkaram pidithu Ennai nadaththiya anpu
Sorvutra neramellam thetrina anpu
Jeyam thanthu en thalaiyai uyarththiya anpu

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post